“ดิ เอนเนอร์จี้ หัวหิน” รุกขาย - เร่งงานก่อสร้าง จัดกิจกรรมสงกรานต์ “มันส์ เปียก โชค” แจกคอนโดฯ 2 ล้านฟรี

ข่าวอสังหา Thursday April 4, 2013 10:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--บ้านราชประสงค์ “ดิ เอนเนอร์จี้ หัวหิน” จัดกิจกรรม “มันส์ เปียก โชค” กระตุ้นยอดขายไตรมาส 2 ลุ้นรับคอนโดหรูมูลค่า 2 ล้านบาท สำหรับลูกค้าที่เยี่ยมชมโครงการและร่วมเล่นกิจกรรมในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 6-16 เมษายน 2556 ณ สำนักงานขายหัวหิน ด้วยข้อเสนอบนแนวคิดใหม่ที่เป็นไปได้จริง “ปลอดค่าส่วนกลางตลอดชีพ เพียงจ่ายค่าส่วนกลางเพียงปีแรกปีเดียว” ทำให้เจ้าของห้องชุดหมดภาระจุกจิกเรื่องค่าใช้จ่ายระยะยาว เดินหน้าเร่งงานก่อสร้างทุกจุดอย่างต่อเนื่องพร้อมส่งมอบอาคารห้องชุดเฟส 1 ปลายปี 2557 นายชนก ไชยศิริ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท บ้านราชประสงค์ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย “มันส์ เปียก โชค” สำหรับผู้ที่เข้าเยี่ยมชมโครงการและร่วมสนุกเล่นเกมส์ในงาน “มันส์ เปียก โชค” กับโครงการ “ดิ เอนเนอร์จี้ หัวหิน” (The Energy Hua Hin) บ้านที่เติมพลังชีวิตไม่รู้จบ คอนโดมิเนียมตกแต่งครบพร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้า และปลอดภาระค่าส่วนกลางตลอดชีพติดชายทะเลหัวหิน ในระหว่างวันที่ 6-16 เมษายน 2556 ณ สำนักงานขายหัวหิน โดยลุ้นรับห้องพักในโครงการมูลค่าสูงถึง 2 ล้านบาท และของรางวัลอีกมากมาย เช่น iPhone 5 iPad Mini และส่วนลดเงินสดราคาห้องชุดมูลค่าสูงสุดถึง 100,000 บาท รวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 3 ล้านบาท เพียงร่วมสนุกกับเกมส์และกิจกรรมต่าง ๆ ภายในงานตามเงื่อนไขที่กำหนด เพื่อร่วมต้อนรับเทศกาลสงกรานต์และเป็นการสร้างภาพลักษณ์องค์กรให้เป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้น เนื่องจากในช่วงดังกล่าวจะมีนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศเดินทางไปพักผ่อนในพื้นที่ดังกล่าวเป็นจำนวนมาก ตลอดจนเป็นไปตามแผนเชิงรุกในช่วงไตรมาส 2 ของปี 2556 นี้ ที่จะมีกิจกรรมการตลาดกระตุ้นยอดขายออกมาอย่างต่อเนื่อง คาดว่าจะเพิ่มยอดขายเป็นร้อยละ 80 จากปัจจุบันที่มีผู้ทำสัญญาซื้อห้องชุดไปแล้วเฉลี่ยร้อยละ 65 ของจำนวนห้องพักทั้งหมด 6,525 ยูนิต มูลค่าของโครงการรวมทั้งสิ้นประมาณ 20,000 ล้านบาท โดยยังคงจุดเด่นด้วยข้อเสนอปลอดค่าส่วนกลางตลอดชีพ เพียงจ่ายค่าส่วนกลางปีแรกเพียงครั้งเดียว ซึ่งจะทำให้เจ้าของห้องชุดหมดภาระค่าใช้จ่ายเรื่องค่าส่วนกลางในระยะยาวอย่างแท้จริง ทั้งนี้ เมื่อเจ้าของห้องชุดชำระค่าส่วนกลางปีแรกครั้งเดียวในอัตรา ตร.ม. ละ 50 บาทต่อเดือน หรือเพียง 600 บาทต่อ ตร.ม. และ ชำระเงินกองทุนส่วนกลาง (Sinking Fund) ในอัตรา 1,000 บาทต่อตร.ม. แล้ว บริษัทจะนำเงินดังกล่าวไปรวมกับเงินสมทบของบริษัทอีกในอัตรา 1,000 บาทต่อตร.ม. จำนวนเงินก่อตั้งกองทุนนิติบุคคลอาคารชุดทั้ง 3 ส่วนรวมกันจะมีจำนวนมากกว่า 630 ล้านบาท และจะให้บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม บัวหลวง จำกัด (บลจ. บัวหลวง) เป็นผู้บริหารจัดการเงินกองทุนดังกล่าวเพื่อให้เกิดผลตอบแทนครอบคลุมค่าใช้จ่ายส่วนกลางในแต่ละปีซึ่งหาก บลจ.บัวหลวง ทำผลตอบแทนได้เพียง 7% ต่อปี นิติบุคคลฯ ก็สามารถจะใช้ผลตอบแทนที่ได้ประมาณ 40 ล้านบาทต่อปี มาดูแลโครงการทั้งหมดได้อย่างสบาย พร้อมกันนี้ทางบริษัทยังได้เริ่มดำเนินการก่อสร้างส่วนพักอาศัยเฟส 1 จำนวน 34 อาคารพร้อมกันทั้งหมดเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เนื้อที่ทั้งหมดของโครงการจะแบ่งเป็นบริเวณส่วนพักอาศัยคิดเป็นประมาณร้อยละ 30 ของพื้นที่ทั้งหมด และส่วนที่เหลืออีกประมาณร้อยละ 70 จะเป็นพื้นที่เปิดโล่งพร้อมระบบสายไฟฟ้าใต้ดินทั้งโครงการ เพื่อเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้เกิดขึ้นกับกลุ่มลูกค้าที่จองซื้อห้องชุดไปแล้วและกลุ่มลูกค้าที่กำลังตัดสินใจที่จะเลือกซื้อห้องชุดสำหรับใช้ในการพักผ่อนสำหรับครอบครัวและเพื่อการลงทุนเพิ่มเติม ซึ่งเมื่อโครงการ “ดิ เอนเนอร์จี้ หัวหิน” (The Energy Hua Hin) เสร็จสมบูรณ์แล้วนับเป็นโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ขนาดใหญ่อันดับต้นๆ ในพื้นที่บริเวณหัวหิน-ชะอำ บนพื้นที่รวมประมาณ 180 ไร่ โดยคำนวณคร่าวๆ ว่าเป็นเนื้อที่ของสนามหลวงและสวนจตุจักรรวมกันเลยทีเดียว “บริษัทมั่นใจว่า “ดิ เอนเนอร์จี้ หัวหิน” สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าเป้าหมายทั้งที่เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่รักความเป็นอิสระชอบการท่องเที่ยวและกลุ่มที่ต้องการสร้างหลักประกันให้กับตัวเองและครอบครัวในอนาคตได้ในหลายจุดทั้งเรื่องเงินค่าส่วนกลาง สิทธิประโยชน์ต่างๆ ของโครงการ ทำเลที่ตั้งของอาคารชุดที่อยู่ในหัวหินเพราะหัวหินถือว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีศักยภาพสูงอันดับต้นๆ ของประเทศที่สามารถขยายตัวได้อีกในระยะยาว รวมทั้งทำเลที่ตั้งของโครงการเองก็มีจุดเด่นในตัวเองอยู่แล้ว เช่น ติดทะเลหัวหินซึ่งเป็นชายหาดส่วนตัวความยาว 200 เมตร รวมทั้งยังสามารถเดินทางได้สะดวกโดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ไปตลาดหัวหินเพียงใช้เวลาประมาณ 10 นาทีเท่านั้น” นายชนก กล่าว สำหรับสิทธิพิเศษเฉพาะที่บริษัทมอบให้ผู้ซื้อห้องชุดตามเงื่อนไขที่กำหนดนอกเหนือแนวคิดในเรื่องการจ่ายค่าส่วนกลางเพียงปีแรก ได้แก่ การตกแต่งครบทุกห้องพร้อมเข้าอยู่ การเป็นสมาชิกตลอดชีพของ Sport Complex ขนาดใหญ่และฟิตเนส พร้อมส่วนบริการอาหาร เครื่องดื่ม และซูเปอร์มาร์เก็ตครบวงจรขนาด 10,000 ตารางเมตรซึ่งในส่วนของ Sport Complex จะเปิดให้ลูกบ้านเข้าใช้บริการได้ภายในไตรมาสที่ 4 ของปีนี้ และรับฟรี The Energy Points ทุกๆ ปีตลอดชีพโดยจะเริ่มต้นที่ 1,000 Points สำหรับห้องชุดขนาด 31 ตร.ม. ซึ่ง Point นี้จะใช้สำหรับสิทธิ์ใช้บริการพิเศษมากมายทั้งเข้าพัก รับประทานอาหาร ใช้บริการรถลีมูซีน และการทำความสะอาดห้องพัก จากโรงแรม ดิ เอนเนอร์จี้ที่เตรียมไว้บริการสำหรับลูกบ้านเท่านั้นไม่รับลูกค้าภายนอก