Gossip: J.I.B. จัดโปรโมชั่นใหญ่เอาใจชาวหาดใหญ่ ในงาน "Summer Sale 2013"

ข่าวเทคโนโลยี Thursday April 4, 2013 16:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--IR PLUS งานใหญ่โปรโมชั่นเพียบ เอาใจชาวหาดใหญ่และจังหวัดใกล้เคียง ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งกับมหกรรมสินค้าไอทีลดราคาต้อนรับซัมเมอร์ในงาน “Summer Sale 2013” โดยงานนี้บริษัท เจ.ไอ.บี.คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป จำกัด เจ้าของร้านค้าปลีกสินค้าไอทีครบวงจรภายใต้ชื่อ J.I.B. Computer Group นำสุดยอดสินค้าไอทีมาลดกระหน่ำท้าลมร้อนให้ถึงที่ ไม่ว่าจะเป็น TABLET, NOTEBOOK, SMARTPHONE รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ที่ทาง J.I.B. จัดมาให้ พร้อมกับโปรโมชั่นเด็ดแบบพิเศษสุด ๆ อาทิ ผ่อนสินค้า 0% (ตามเงื่อนไข), ช้อปครบ 3,000 บาทลุ้นรับ Tablet&Notebook, POWER BANK ราคาเริ่มต้นเพียง 299 บาท, ซื้อExternal Hard Drive ฟรี Softcase ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อที่ร่วมรายการ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ทาง J.I.B ยังจัดนาทีทองให้วันละ 3 รอบต่อวัน เพื่อคืนกำไรให้กับลูกค้า เห็นแบบนี้คนรักไอทีชาวหาดใหญ่ไม่ควรพลาดพบกันได้ตั้งแต่วันที่ 5 — 7 เมษายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมนานาชาติหาดใหญ่ บูธ A2-A3 JIB จัดให้ ขนาดนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด
แท็ก computer   หาดใหญ่   Gossip   ไอที   E 20