อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จัดงาน BMAM Expo Asia and Green Building & Retrofits Expo Asia 2013 Industry Briefing

ข่าวอสังหา Friday April 5, 2013 14:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ เชิญร่วมรับฟังการเสวนา เรื่องการบริหารจัดการอาคาร โรงงานในปัจจุบัน กับการที่ประเทศไทยก้าวเข้าสู่ AEC และ อาคารไทยปี 2013 อดีต ปัจจุบัน และอนาคต สู่อาคารประหยัดพลังงาน อาคารเขียว โรงงานเขียว บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน BMAM Expo Asia and Green Building & Retrofits Expo Asia 2013 Industry Briefing งานแสดงสินค้าและการประชุมสัมมนาด้านการบริหารจัดการทรัพยากรอาคาร โรงงาน และอสังหาริมทรัพย์แห่งเอเชีย ครั้งที่ 6 ผนวกกับงานแสดงสินค้าด้านการก่อสร้าง ต่อเติมอาคาร และโรงงานสีเขียวแห่งเอเชีย ครั้งที่ 3วันอังคารที่ 23 เมษายน 2556 เวลา 13.00 - 16.30 น. ณ ห้องบอลรูม 1 โรงแรมโซฟีเทล กรุงเทพฯ สุขุมวิทพร้อมรับฟังการเสวนา 2 หัวข้อ“การบริหารจัดการอาคาร โรงงานในปัจจุบัน กับการที่ประเทศไทยก้าวเข้าสู่ AEC” โดย - ผู้แทนสำนักการโยธากรุงเทพมหานคร - คุณณัฐพล ณัฏฐสมบูรณ์ อธิบดีกรมโรงงานอุตสาหกรรม - คุณพีระ คำเอี่ยม ประธานชมรมผู้บริหารงานวิศวกรรมในโรงแรมและอาคารพาณิชย์ - คุณวิเชียร บุษยบัณฑูร นายกสมาคมผู้ตรวจสอบและบริหารความปลอดภัยอาคาร - อ.เรกซ์ ธนศักดิ์ เรืองเทพรัชต์ นายกสมาคมผู้บริหารทรัพยากรอาคาร (TFMA) และ “อาคารไทย ปี 2013 อดีต ปัจจุบัน และอนาคต สู่ อาคารประหยัดพลังงาน อาคารเขียว โรงงานเขียว” โดย - คุณณัฐพล ณัฏฐสมบูรณ์ อธิบดีกรมโรงงานอุตสาหกรรม - คุณอำนวย ทองสถิตย์ อธิบดีกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน หรือ ผู้แทน - คุณจักรพร อุ่นจิตต์ ผู้อำนวยการสถาบันก่อสร้างไทย - คุณสุวัฒน์ เชาว์ปรีชา นายกสมาคมวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ - คุณ กิตติ สุขุตมตันติ กรรมการสมาคมไฟฟ้าแสงสว่างแห่งประเทศไทย กำหนดการ 13.00 — 13.30 น. ลงทะเบียนผู้ร่วมงาน สื่อมวลชน และวิทยากร 13.30 - 13.40 น. กล่าวเปิดงาน BMAM Expo Asia and Green Building & Retrofits Expo Asia 2013 Industry Briefing โดย คุณพรพรรณ บุลเนอร์ รองผู้อำนวยการ ฝ่ายโครงการ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด 13.40 - 13.50 น. BMAM Expo Asia and Green Building & Retrofits Expo Asia 2013 Industry Briefing โดย คุณณภัทร์ ชูภิรมย์ ผู้ช่วยผู้จัดการโครงการ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด 13.50 - 14.40 น. เสวนาหัวข้อ “การบริหารจัดการอาคาร โรงงานในปัจจุบัน กับการที่ประเทศไทยก้าวเข้าสู่ AEC” โดย - ผู้แทนสำนักการโยธากรุงเทพมหานคร - คุณณัฐพล ณัฏฐสมบูรณ์ อธิบดีกรมโรงงานอุตสาหกรรม - คุณพีระ คำเอี่ยม ประธานชมรมผู้บริหารงานวิศวกรรมในโรงแรมและอาคารพาณิชย์ - คุณวิเชียร บุษยบัณฑูร นายกสมาคมผู้ตรวจสอบและบริหารความปลอดภัยอาคาร - อ.เรกซ์ ธนศักดิ์ เรืองเทพรัชต์ นายกสมาคมผู้บริหารทรัพยากรอาคาร (TFMA) 14.40 — 15.05 น. รับประทานอาหารว่าง ร่วมจองพื้นที่งานแสดงสินค้า 15.05 - 15.55 น. เสวนาหัวข้อ “อาคารไทย ปี 2013 อดีต ปัจจุบันและอนาคต สู่ อาคารประหยัดพลังงาน อาคารเขียวโรงงานเขียว” โดย - คุณณัฐพล ณัฏฐสมบูรณ์ อธิบดีกรมโรงงานอุตสาหกรรม - คุณอำนวย ทองสถิตย์ อธิบดีกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน หรือผู้แทน - คุณจักรพร อุ่นจิตต์ ผู้อำนวยการสถาบันก่อสร้างไทย - คุณสุวัฒน์ เชาว์ปรีชา นายกสมาคมวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ - คุณ กิตติ สุขุตมตันติ กรรมการสมาคมไฟฟ้าแสงสว่างแห่งประเทศไทย 15.55 - 16.30 น. จบการเสวนา ร่วมจองพื้นที่งานแสดงสินค้า และลุ้นรับรางวัลพิเศษ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด คุณสุกัญญา สกุลฐานะสินธุ์ (หนิง) เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ ฝ่ายโครงการ โทร 02-833-5308 อีเมล์: sukanyasa@impact.co.th