ทีวีไกด์รายการ “คลับมันตรา” “นาเดีย-หมวย-เอิง” พาทัวร์พัทยา แนะสถานที่สุดเก๋ 14 เม.ย.นี้!!

ข่าวบันเทิง Friday April 5, 2013 14:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “คลับมันตรา” รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 3 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล และ หมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์ ออกอากาศทุกเช้าวันอาทิตย์ เวลา 9.40-10.30 น. ทางททบ. 5 คลับมันตรา สัปดาห์นี้ 3 สาวพิธีกร นาเดีย-หมวย-เอิง เกาะติดเทศกาลสงกรานต์และวันครอบครัวด้วยเรื่องราวดีๆทั้งสาระบันเทิงและความสนุกสนานมากมาย เริ่มต้นด้วยการแนะนำสถานที่สุดเก๋ที่เหมาะสำหรับพาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ ที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อย่างพัทยา จังหวัดชลบุรี เพียงแค่ขับรถไปใช้เวลาประมาณชั่วโมงกว่าๆเท่านั้น ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ 3 สาวแนะนำในวันนี้ เน้นว่าสามารถมาเที่ยวกันได้ทั้งครอบครัวอย่าง พัทยา ดอลฟิน เวิร์ล ที่จะได้ชมความน่ารักของปลาโลมาที่มาโชว์ความน่ารักและความฉลาดให้แฟนๆได้ชมกัน งานนี้สาว หมวย ดูจะตื่นเต้นเป็นพิเศษ เพราะประทับใจในความน่ารักของเหล่าปลาโลมา และยังได้ชมการแสดงอย่างใกล้ชิด จากนั้นก็ตระเวนไปยังส่วนอื่นๆที่ยังมีกิจกรรมให้ทำร่วมกับครอบครัวอีกมากมาย จากนั้นได้เวลาความสวยความงาม ที่ได้กูรูผู้รอบรู้เรื่องราวแฟชั่น มาให้ข้อมูลและแนะทิปส์การแต่งตัวสุดเก๋ให้รับเทศกาลสงกรานต์ พร้อมเทคนิคการนำเสื้อผ้ามามิกซ์แอนด์แมทช์ให้เหมาะกับเทศกาลอื่นๆอีกด้วย เรียกได้ว่าสาวๆสามารถนำข้อมูลดีๆมาปรับใช้ได้ในชีวิตประจำวันอย่างแน่นอน ต่อด้วยการอนุรักษ์เรื่องราวไทยๆไว้ ที่สาว นาเดีย นำวิธีการทำน้ำอบน้ำปรุงมาบอกต่อ เพื่อที่ให้ชาว คลับมันตรา นำน้ำปรุงที่ได้ไปใช้รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ขอพรได้อีกด้วย ติดตามเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตรได้ในรายการ “คลับมันตรา” ในวันอาทิตย์ที่ 14 เมษายนนี้ เวลา 9.40-10.30 น. ทางททบ.5 หรือติดตามได้ที่ www.facebook.com search คำว่า club mantra