สถาบันพัฒนา SMEs จัดอบรม “เทคนิคการเขียนข้อความโฆษณา สำหรับเจ้าของธุรกิจ SMEs”

ข่าวทั่วไป Thursday February 10, 2005 09:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--สถาบันพัฒนา SMEs
การโฆษณาสินค้าและบริการของธุรกิจ SMEs เป็นปัจจัยหนึ่งที่จะส่งผลให้ธุรกิจ SMEs สามารถประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการให้เป็นที่รู้จักแพร่หลายต่อกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย เนื่องจากธุรกิจ SMEs มีข้อจำกัดทางด้านเงินทุนจึงไม่สามารถทำการโฆษณาสินค้าและบริการผ่านทางสื่อต่าง ๆ ได้ สถาบันพัฒนาวิสาหกิจ ขนาดกลางและขนาดย่อม (ISMED) จึงได้จัดอบรมหลักสูตร “เทคนิคการเขียนข้อความโฆษณา สำหรับ เจ้าของธุรกิจ SMEs” ในวันเสาร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2548 เวลา 09.00 — 16.00 น. ณ สถาบันพัฒนา SMEs มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ทั้งนี้ เพื่อให้ผู้ประกอบการ / เจ้าของธุรกิจ SMEs ได้ทราบถึงวิธีการหรือช่องทางอื่น ๆ ในการโฆษณา เพื่อเป็นการเสริมสร้างความคิดสร้างสรรค์ และลดค่าใช้จ่ายในส่วนของการโฆษณาสินค้าและบริการในภาพรวม ค่าธรรมเนียมอบรม 1,600 บาท /ท่าน (รวมเอกสารประกอบการอบรม อาหารกลางวัน และอาหารว่าง)
ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและจองการอบรมได้ที่ สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาด กลางและขนาดย่อม โทร. 0-2564-4000 ต่อ 7111-3 ศูนย์บริการ หรือ ต่อ 2009—2016 ฝ่ายอบรม หรือ Download ใบสมัครได้ที่ www.ismed.or.th--จบ--