“เรด บีท ฯ ร่วมกับหนังสือ Bankok Night Thailand สร้างกุศล คนติดเอดส์”

ข่าวทั่วไป Friday November 23, 2007 14:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ย.--เรด บีท มิวสิค ดิสทริบิวชั่น
ไม่ธรรดา จริง ๆ สำหรับ ส่งท้ายปลายปี กับ บ.เรด บีทฯ เจ้าพ่อแห่งเพลงแดนซ์ ถ้าเป็นแดนซ์ ต้องเรด บีท ฯ หลังจากประสบความสำเร็จ กับศิลปิน ใหญ่ ประสงค์ ตั้งตัว อัลบั้มอยากไปหาปี้ ที่ตอนนี้ ลอยลำติดชาร์ต ไปหลายสถานีทั่วประเทศ ไปแล้ว
ล่าสุด ได้รับข่าวจาก เรด บีท มิวสิคว่า ตอนนี้ ปลายปี เราหันมาจับศิลปินต่างชาติ มากกว่าเดิม เพราะเราได้ลิขสิทธ์ ที่จะออกอัลบั้ม ศิลปินต่างชาติ มานับหมื่นเพลง แต่เรายังไม่ทิ้งศิลปินไทย ด้วยกระแสเศรษฐกิจ ต่าง ๆ เลยทำให้เราต้อง ชะลอไว้ก่อน แต่คาดว่า ปีหน้าเรา รุกตลาดเพลงสากลหนักแน่นอน
ซึ่งปลายปีนี้ เราทำกุศลส่งท้ายปี โดย บ.เรด บีท ฯ ร่วมกับ หนังสือBankoknight Thailand หนังสือเล่มนี้ เป็นหนังสือแจก แต่ต่อไปนี้ ถ้าใครอยากได้เราก็จะแจกให้ฟรี ๆ เหมือนเดิม แต่ถ้าใครอยากร่วมกุศล ด้วยการช่วยเหลือ วัดพระบาทน้ำพุ ก็สมัครเป็นสมาชิกปีละ 400 บาท ทางเราจะส่งหนังสือให้ตลอด 1 ปีเต็ม พร้อมกับซีดีเพลงสากลมูลค่า 299 บาท ของเรดบีทฯ ที่เราคัดสรรเพลงที่โด่งดัง มาร่วมแจกด้วย รายได้ทั้งหมด เราจะไม่มีการผ่านมือเรา แต่เราจะให้ ท่านผู้สมัครเป็นสมาชิกโอน ผ่านบัญชี “มูลนิธิวัดพระบาทน้ำพุ” ธนาคารทหารไทย สาขาลพบุรี เลขที่บัญชี 304-2-37617-2 และแฟลกซ์ใบโอเงินมาที่ 0-2934-4099, 0-2216-4696 หรือ
E-mail : bknthailand.com จะจัดส่งหนังสือให้ท่านได้อ่านตลอดปีเลยทีเดียว เป็นการสร้างกุศลให้กับผู้ติดเอดส์
กวินนาท วงษ์มงคล
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์
ข้อมูลเพิ่มเติม บ.เรด บีท มิวสิค ดิสทริบิวชั่น จก. โทร. 0-2215-8188
ป้าปุ้ย PR ร่างอวบ โทร. 08-1559-4492
E-mail iampapuy@hotmail.com
โตโต้ โทร. 08-9498-1998