เทศกาลสงกรานต์..เราใส่ใจและห่วงใยคุณ ตรวจเช็คระบบไฟก่อนเดินทาง ฟรี!

ข่าวยานยนต์ Tuesday April 9, 2013 13:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--BANKKIN " พิเศษ!สำหรับลูกค้า ต้อนรับวันสงกรานต์ ตรวจเช็คระบบไฟรถยนต์ฟรี! 24 รายการ ที่ศูนย์บริการ BANKKIN " BANKKIN ศูนย์ติดตั้งระบบไฟรถยนต์มาตรฐาน ขอมอบบริการพิเศษให้กับลูกค้าทุกท่าน กับแคมเปญดีๆ " ตรวจเช็คระบบไฟรถยนต์ ฟรี! 24 รายการ " โดยลูกค้าของ BANKKIN สามารถนำรถยนต์ของท่าน มาเข้ารับบริการพิเศษกับทางเรา " ตรวจเช็คระบบไฟรถยนต์ ฟรี! 24 รายการ " ได้ที่ศูนย์บริการของ BANKKIN โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 10 เมษายน 2556 นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 086-6666437 สาขาที่ร่วมแคมเปญ *สาขาจรัญ 13 กาญจนาภิเษก ใกล้เดอะมอลล์บางแค,*สาขาเชียงใหม่ ใกล้เซ็นทรัล แอร์พอร์ท, *สาขาภูเก็ต (ในตัวเมือง ถ.เทพกระษัตรี) อุ่นใจ! ปลอดภัย! เพราะเราใส่ใจเรื่องระบบไฟ..ด้วยความปรารถนาดีจาก BANKKIN ศูนย์ติดตั้งระบบไฟรถยนต์มาตรฐานสากล บริการติดสติ๊กเกอร์รถยนต์ จำหน่ายชุดแต่ง ประดับยนต์ www.bankkin.com ,facebook: www.facebook.com/VipBankkin ติดต่อ: BANKKIN ศูนย์ติดตั้งระบบไฟรถยนต์มาตรฐาน..Wrap Car/Body Parts Tel:086-6666437 Website:http://www.bankkin.com/ Youtube:http://www.youtube.com/user/TheBankkin facebook: www.facebook.com/VipBankkin