ข่าวอสังหา Tuesday April 9, 2013 17:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--WorkLink “เฟรช คอนโดมิเนียม บางโพ” ผ่าน EIA ณุศาศิริ เดินหน้างานก่อสร้างเม.ย. คาดเฟสแรกแล้วเสร็จพร้อมโอนกลางปี 57 เผยกระแสตอบรับดี ยอดจองกว่า 40% มั่นใจขายหมดเฟสแรกปีนี้ โชว์จุดเด่นสิ่งอำนวยความสะดวกจัดเต็มกว่าโครงการอื่น ทำเลเยี่ยมใกล้รถไฟฟ้า นางศิริญา เทพเจริญ รองกรรมการผู้จัดการสายงานการตลาด บริษัท ณุศาศิริ จำกัด (มหาชน) (NUSA) เปิดเผยว่า ขณะนี้โครงการ “เฟรช คอนโดมิเนียม บางโพ” ได้รับอนุมัติผ่านการประเมินผลกระทบสิ่งแวดล้อม (Environmental Impact Assessment: EIA) จากสำนักนโยบายและแผนสิ่งแวดล้อม (สผ.) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเริ่มดำเนินการก่อสร้างโครงการเฟสแรกจำนวน 372 ยูนิตในเดือน เม.ย.นี้ โดยคาดว่าจะแล้วเสร็จและโอนกรรมสิทธิ์ได้ภายในช่วงกลางปี 2557 โดยปัจจุบันโครงการ เฟรช คอนโดมิเนียม มียอดจองในเฟสแรกอยู่ที่ประมาณ 40% หลังจากเปิดขาย ซึ่งถือว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มลูกค้า เนื่องจากเป็นคอนโดมิเนียมที่มีทำเลดีตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วงเดินทางสะดวก ระดับราคามีความเหมาะสม เหมาะกับกลุ่มคนทำงานรุ่นใหม่ที่ต้องการที่อยู่อาศัยในเมือง เชื่อว่าในช่วงต่อจากนี้โครงการน่าจะได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่อง และสามารถปิดการขายโครงการเฟสแรกภายในปีนี้ นอกจากนี้ยังเป็นโครงการที่มีความโดดเด่นในด้านของการตกแต่งที่ทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวก และสภาพแวดล้อมที่ดีของโครงการ อาทิ การจัดสรรพื้นที่สีเขียวส่วนกลาง พื้นที่กิจกรรมส่วนกลางเพื่อการพักผ่อน สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง “เฟรช คอนโดมิเนียม ได้รับการตอบรับที่ดีอย่างมากจากกลุ่มลูกค้า ซึ่งส่วนหนึ่งเป็นเพราะสิ่งอำนวยคามสะดวกต่างๆที่ ณุศาศิริ จัดสรรไว้ในโครงการมีความเพียบพร้อมและโดดเด่นกว่าคอนโดมิเนียมอื่นๆที่อยู่ในระดับราคาเดียวกัน ซึ่งปัจจุบันโครงการได้เริ่มมีการก่อสร้างแล้ว ทั้งนี้บริษัทมีแผนจะเร่งดำเนินการก่อสร้างให้แล้วเสร็จเร็วที่สุด เพื่อตอบรับความต้องการอยู่อาศัยของลูกค้า”นางศิริญา กล่าว อนึ่ง โครงการ “เฟรช คอนโดมิเนียม บางโพ” มีมูลค่าโครงการรวม 1,400 ล้านบาท จำนวนยูนิตรวม 972 ยูนิต แบ่งเป็น 2 เฟส เฟสแรก 2 อาคาร จำนวนยูนิตรวม 372 ยูนิต เฟสสอง 3 อาคาร จำนวนยูนิตรวม 600 ยูนิต แบบห้องประกอบด้วย 1 ห้องนอนขนาด 26 และ 35 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 1.35 ล้านบาท และ 2 ห้องนอนขนาด 52 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 2.7 ล้านบาท