ภาพข่าวเทสโก้ โลตัส เปิดตัว “เทสโก้ โลตัส ช็อป ออนไลน์”

ข่าวทั่วไป Tuesday April 9, 2013 18:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--พีอาร์พีเดีย เทสโก้ โลตัส เปิดตัว “เทสโก้ โลตัส ช็อป ออนไลน์” ส่งตรงสินค้ากว่า 20,000 รายการถึงบ้าน แบบไม่มีวันหยุด มร. จอห์น คริสตี้ ประธานกรรมการบริหารเทสโก้ โลตัส เปิดตัวบริการ “เทสโก้ โลตัส ช็อป ออนไลน์” นับเป็นบริการใหม่ล่าสุดที่เทสโก้ โลตัสมั่นใจว่าสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างครบทุกไลฟ์สไตล์ เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ www.tescolotus.com เมนู ช็อปออนไลน์ เพื่อลงทะเบียน ลูกค้าก็สามารถเลือกซื้อสินค้ากว่า 20,000 รายการได้ทันที ในราคาเดียวกับที่ขายในสาขาของเทสโก้ โลตัส ซึ่งครอบคลุมทั้งสินค้าทั่วไปและสินค้าประเภทอาหารซึ่งรวมทั้งอาหารแห้ง อาหารสด อาหารแช่เย็น และอาหารแช่แข็ง พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงบ้านตลอด 7 วัน ไม่มีวันหยุด ด้วยรถส่งสินค้าที่มีการออกแบบพิเศษโดยแบ่งเป็นตู้เก็บสินค้าทั่วไป สินค้าแช่เย็น และสินค้าแช่แข็ง เพื่อรักษาอุณหภูมิของสินค้าตลอดเส้นทางการเดินทาง ติดต่อ: บริษัท เอก-ชัย ดีสทริบิวชั่น ซิสเทม จำกัด เลขที่ 629/1 หมู่ 10 ถนนนวมินทร์ แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ 10230 ประเทศไทยโทร: (66)0 2797 9000 โทรสาร: (66)0 2797 9818