กุศมัย เปิดตัว ซูโมต้า 4 รุ่น สำหรับผู้หญิง

ข่าวยานยนต์ Wednesday April 10, 2013 10:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--กุศมัย กรุ๊ป บริษัท กุศมัย มอเตอร์ จำกัด แนะนำ ซูโมต้า ใหม่ 4 รุ่นรวด เอาใจผู้หญิง วัยโจ๋ วัยรุ่น และ คุณแม่บ้าน ด้วยรถ 3 ล้อบรรทุกขนาดเล็ก เครื่องยนต์ 110 ซีซี ขับขี่ด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ เหมาะสำหรับจับจ่ายตลาด หรือ บรรทุกของ พร้อมเปิดตัวต้นเดือน พฤษภาคม นี้ ด้วยรุ่น PRETTY สีชมพูอ่อน สำหรับสาวแนวน่ารัก รุ่น SWEETY สีเหลือง สำหรับสาวแนวหวานๆ รุ่น SMARTY สีฟ้า สำหรับหนุ่มเท่ห์ สาวเปรี้ยว และรุ่น PEACHY สำหรับสาวที่มี ไลฟ์สไตล์ เป็นของตัวเอง ในราคาเพียง 69,000 บาท รับประกัน 1 ปี พร้อมบริการหลังการขาย พิเศษ สั่งจองวันนี้ แถมฟรี ตู้เย็นจิ๋วสำหรับแช่เครื่องสำอาง หรือ ตู้เย็นแช่ไวน์ 1 เครื่อง มูลค่า 2,400 บาท ด่วน!! มีจำนวนจำกัด สนใจสินค้าและจองล่วงหน้าได้ที่ บริษัท กุศมัย มอเตอร์ จำกัด โทร. 02-4165700 http://www.kusamaimotor.com สอบถามข้อมูลข่าวประชาสัมพันธ์เพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท กุศมัย กรุ๊ป จำกัด โทรศัพท์. 02 416 5700