ออดิชั่น ซีซั่น 3...ปล่อยแคมเปญสุดแหวก โดนใจ “ปลดแบน กล้ากลับใจ รับไอดีเดิม” สร้างกระแสขอโทษออกสื่อฮือฮาว่อนเฟซบุ้ค

ข่าวเทคโนโลยี ThaiPR.net -- พุธที่ 10 เมษายน 2556 15:38:23 น.
กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น

ผ่านพ้นไปได้ไม่นานกับการอัพเกรดครั้งใหญ่แห่งปีของ ออดิชั่น ซีซั่น 3 เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย จากPlayPark เว็บไซต์ความบันเทิงออนไลน์ชั้นนำที่ตอบโจทย์ทุก Lifestyle ของวัยรุ่นมากที่สุดที่มาเอาใจขาโจ๋ ขาแดนซ์กับความท้าทายใหม่ เร้าใจระดับซุปเปอร์ กับระบบใหม่สุดมันส์ขั้นเทพ และอีกหนึ่งไฮไลท์ที่ถือเป็นบิ๊กเซอร์ไพร์สสำหรับขาแดนซ์ทั่วประเทศนั่นคือ การปลดแบนในแคมเปญ “กล้ากลับใจ รับไอดีเดิม”ให้กับผู้เล่นที่รอคอยมานานกว่า 3 ปี

นับได้ว่าเป็นไอเดียการตลาดที่แปลกใหม่ที่สุดของเกมออนไลน์เท่าที่เคยมีการ “ปลดแบน”มาในเมืองไทย และยังได้รับการตอบรับจากกลุ่มผู้เล่นเข้าร่วมแคมเปญอย่างมากมาย เพราะทันทีที่ประกาศ ปลดแบน“กล้ากลับใจ รับไอดีเดิม”เพื่อต้อนรับออดิชั่น ซีซั่น 3ก็สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อย่างล้นหลาม กระแสความกล้ายอมรับผิดออกสื่อขอ “ปลดแบน” เพื่อที่ได้กลับเข้ามาแดนซ์ในเกมออดิชั่น ซีซั่น 3 ได้รับการตอบรับอย่างรวดเร็ว จนทำให้เกิดเป็นกระแสการโพสยอมรับผิดออกสื่อ Facebook ไปทั่วโลกออนไลน์

คุณอินทรา ทรงเกียรติกุล ผู้จัดการฝ่ายโครงการและการตลาดบริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ดูแลเกมออดิชั่นได้เปิดเผยถึงแนวคิดของแคมเปญ “กล้ากลับใจ รับไอดีเดิม”ว่า “ตลอด 3 ปีที่ผ่านมา เราได้ทำการแบนผู้เล่นที่ทำผิดกฏที่ตั้งไว้ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบอท การใช้โปรแกรมช่วยเล่น และความผิดอื่นๆ กว่า37,858 ไอดีและไม่มีการปลดแบนมากว่า 3 ปี แต่ในครั้งนี้ทีมงานได้ตัดสินใจให้มีการ “ปลดแบน” เพื่อของขวัญบิ๊กเซอร์ไพรส์ผู้เล่น ในโอกาสที่เราได้มีการอัพเดทเกมครั้งใหญ่เป็น Audition Season 3 ก้าวสู่ปีที่ 7 และมีผู้เล่นครบ 18 ล้านไอดี และเนื่องจากเราต้องการให้ผู้เล่นได้ตระหนักถึงความรับผิดชอบและเสริมสร้างให้วัยรุ่นกล้าที่จะออกมายอมรับผิด ในสิ่งที่เคยทำพลาดไป จึงเป็นที่มาของแคมเปญ “กล้ากลับใจ รับไอดีเดิม”ด้วยวิธีง่ายๆ มีต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ

เพียงแค่เขียนบอกความรู้สึกและขอโทษลงบนกระดาษและถ่ายรูปโพสบนแฟนเพจของออดิชั่น ก็จะได้รับตัวละครเดิมที่ต้องการกลับมาทันที โดยที่เลเวลและสิ่งของต่างๆ ก็จะกลับมาเหมือนเดิม ไม่มีลดค่าประสบการณ์หรืออื่นๆ ทั้งสิ้น ที่สำคัญยังเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้เล่นจากทั่วประเทศสามารถเข้าร่วมแคมเปญนี้ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว โดยที่ไม่ต้องเดินทางมาติดต่อหรือดำเนินการด้วยตัวเองเหมือนที่ผ่านมา โดยผู้เล่นที่ต้องการเข้าร่วมแคมเปญนี้ สามารถส่งภาพมาที่ facebook.com/Audition Thailandเพื่อขอรับไอดีเดิมได้ตลอดเดือนเมษายนนี้ ”

ขาแดนซ์ตัวจริงสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ AUDITION.PLAYPARK.COM และ facebook.com/Audition Thailand หรือที่ http://news.playpark.com/ViewContent.aspx?id=33672

Audition มาเมื่อไหร่...มันส์เมื่อนั้น

Audition Dance Online เกมเต้นออนไลน์สัญชาติเกาหลี เปิดตัวในเมืองไทยครั้งแรกเมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2006 สร้างปรากฏการณ์ในเกมออนไลน์ที่ได้รับกระแสตอบรับจากผู้เล่นแรงสุดๆแบบฉุดไม่อยู่ ด้วยองค์ประกอบของสีสันตัวละคร ที่น่ารักสดใส, มีแฟชั่นมอลล์ ที่มีแบบเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ให้เลือก รวมทั้งเพลงฮิตทั้งไทยและต่างประเทศจากทั่วโลก ที่อัพเดทให้เข้ามาฟังและเต้นกันมากมาย ทำให้ Audition เป็นคลับแดนซ์ สุดฮิต อันดับ 1 ของเมืองไทย ด้วยโหมดการเต้นกว่า 67 โหมด เพลงไทยและต่างประเทศรวมอีกกว่า 400 เพลงให้เลือกเต้น แฟชั่นเครื่องแต่งกายและไอเทมต่างๆถึง 6,700 ชิ้น และ ยอดผู้ลงทะเบียนกว่า 18 ล้าน ID

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง