เพชร กรุณพล ควง โบวี่ ท้าแดดเปรี้ยงกว่า 40 องศา ร่วม แจกน้ำดื่ม และสติ๊กเกอร์ เพื่อกระตุ้นเตือนสติก่อนเดินทาง ที่บริเวณจุดพักรถ Motorway (กม 50.)

ข่าวยานยนต์ Thursday April 11, 2013 14:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--ชัยพีอาร์ พ.ต.อ.นิตินันท์. เพชรบรม. รองผู้บังคับการ ตำรวจทางหลวง. และ คุณจิระพล รุจิวิพัฒน์. รองผู้จัดการใหญ่การตลาด บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (. ประเทศไทย ). จำกัด. ได้ให้เกียรติมาร่วมเปิดงาน. โครงการดีดี กับ 2 นักแสดง “เพชร กรุณพล เทียนสุวรรณ” และ “โบวี่ อัฐมา พานิชพันธ์” ที่พร้อมใจ มาร่วมทำกิจกรรมรณรงค์ความปลอดภัยในการเดินทางในช่วงเทศกาลสงกรานต์อีกครั้ง เพื่อความต่อเนื่องของโครงการ เดิมที่เคยทำเมื่อช่วงปลายปี 2555 ( โครงการ เดินทางปลอดภัย คาดเข็มขัดนิรภัยทั้งคัน เมื่อปีที่ผ่านมา ) โดยการร่วมรณรงค์แจกน้ำดื่มในครั้งนี้ เริ่มกันอย่างคึกคักแม้ว่าแดดจะแสบร้อน กว่า 40 อาศา แต่ชาวนิสสัน และ 2 นักแสดงก็ไม่หวั่น วิ่งเข้าออกรีบไปนำน้ำมาแจก ให้ข้อมูลโครงการ และอวยพรให้ผู้ที่เดินทางสัญจรไปปลอดภัย ที่บริเวณจุดพักรถและโปรโมทตู้คอนเทนเนอร์ติดแอร์พร้อมเตียงนอนอย่างดี ที่ทางบริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ตั้งใจที่จะนำมาใช้เป็นที่พักชั่วคราวสำหรับผู้ขับขี่ ได้หยุดพักผ่อนเพื่อคลายความเหนื่อยล้า และถือเป็นการช่วยลดอุบัติเหตุลงได้อีกทางหนึ่ง ซึ่งถือได้ว่าเป็นค่ายรถยนต์รายแรกที่กล้าลงทุนขนาดนี้และมีไอเดียที่ไม่ซ้ำใคร ตู้คอนเทนเนอร์จะให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงตลอดระยะ 1 เดือน ตั้งแต่วันที่ 10 เม.ย.2556 นี้ไปจนถึงวันที่ 9 พ.ค.2556 และกิจกรรมการรณรงค์“ โครงการ เดินทางปลอดภัย คาดเข็มขัดนิรภัยทั้งคัน เฟส 2 ” จะมีตั้งแต่วันที่ 10-12 เม.ย.2556 ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.