ภาพข่าวงานเปิดตัวหนังสือ “Boys & A Doll” ฉลอง 10 ปี DR.POP กับความยิ่งใหญ่แห่งโรแมนติกไซไฟแฟนตาซีที่จะตราตรึงทุกหัวใจ

ข่าวทั่วไป Thursday April 11, 2013 16:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--นานมีบุ๊คส์ บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด จะจัดงานเปิดตัวหนังสือ “Boys & A Doll” นวนิยายไซไฟแฟนตาซี เล่มล่าสุด ของนักเขียนดาวรุ่งพุ่งแรง “ดร.ป็อป” ฐาวรา สิริพิพัฒน์ ฉลองครอบรอบ 10 ปี ในวงการหนังสือของดร.ป็อป ร่วมพูดคุยอย่างเป็นกันเองกับ ดร.ป็อป และแขกรับเชิญพิเศษ ที่จะมาร่วมเผยเบื้องหลังของพ่อหนุ่มคมเข้มคนนี้ที่ปล่อยให้แฟนๆรออ่านยาวนานถึง 6 ปี พร้อมชมการแสดงพิเศษจาก ดร.ป๊อป กับการเปิดตัวเพลงประกอบหนังสือ “Boys & A Doll” เป็นครั้งแรก ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสถึงความยิ่งใหญ่แห่งโรแมนติกไซไฟแฟนตาซีที่จะตราตรึงทุกหัวใจ ในวันอังคารที่ 30 เมษายน 2556 เวลา 13.30 — 16.30 น. ณ Living Gallery ชั้น 3 สยามพารากอน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด สุวิสาวิฑิตกพัทธ์ (โบวี่) 0-2662-3000 ต่อ 5233 พลอยไพลิน คงประเสริฐ (บุ๋มบิ๋ม) 0-2662-3000 ต่อ 4303 e-mail :pr@nanmeebooks.com