“ภูริ-แอน” ควงหวาน....ชมวิถีชีวิตเมืองมรดกโลก ประเดิม “AIS Trip” ทริปแรกสุดพิเศษ ที่หลวงพระบาง

ข่าวเทคโนโลยี Friday April 12, 2013 11:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 เม.ย.--โพลีพลัส พีอาร์ หวานหยด! จนใครหลายคนต้องอิจฉาตาร้อน! สำหรับคู่ ‘ซะมี-ภรรยา’ อย่าง “ภูริ-แอน อลิชา หิรัญพฤกษ์” ที่หลังจากฉลองพิธีสุดชื่นมื่นแล้ว ก็ขอควงกันไปสวีต ประเดิม “AIS Trip” ร่วมกับ เอไอเอส และสายการบินบางกอกแอร์เวยส์ ที่จัดให้ลูกค้าได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์การเดินทางสุดพิเศษ 6 เส้นทาง 9 ทริป ตลอดทั้งปี!! งานนี้ คู่รักนักเดินทาง “ภูริ-แอน” เลยลั้นลาขออาสาพากิน-ช้อป-เที่ยว พร้อมสัมผัสวิถีชีวิตแห่งเมืองมรดกโลกที่เปี่ยมล้นไปด้วยศรัทธา และศิลปะวัฒนธรรมงดงามอันเป็นเอกลักษณ์ เป็นทริปแรก ที่เมืองหลวงพระบาง เริ่มจากสัมผัสประเพณีพื้นบ้านกับการ ตักบาตรข้าวเหนียว ก่อนไปผจญภัยชมวิวทิวทัศน์ยามเช้าด้วยรถสกายแลป และอิ่มบุญกันต่อที่วัดเชียงทอง วัดหลวงคู่บ้านคู่เมือง พร้อมสักการะพระม่านอันศักดิ์สิทธิ์ และนมัสการพระพูสี พระธาตุที่ตั้งตระหง่านอยู่บนยอดเขากลางใจเมือง รวมทั้งเสริมสิริมงคลตามแบบฉบับล้านช้างด้วยพิธีบายศรีสู่ขวัญ เท่านั้นยังไม่พอ “ภูริ-แอน” ยังควงแขนกันสวีต เอ๊ย! พาลูกค้าเอไอเอส ล่องเรือชมธรรมชาติของสองฟากฝั่งแม่น้ำโขง ก่อนตบท้ายด้วยการช้อปปิ้งสินค้าพื้นเมือง ณ ตลาดค่ำ สุดคลาสสิก....เรียกว่าอิ่มบุญ อุ่นใจกันถ้วนหน้า ซึ่ง ภูริ บอก “เป็นทริปที่สนุกสุดๆ เลยครับ ทั้งท่องเที่ยว ทำบุญ และอิ่มอร่อยกับอาหารพื้นเมือง กันแบบครบถ้วน ต้องขอบคุณเอไอเอส และบางกอกแอร์เวย์ส ที่ให้เราสองคนได้มาร่วมทริปความสนุกพิเศษๆ แบบนี้ครับ” แอน บอก “ก็อยากเชิญชวนให้คนที่รักการท่องเที่ยวมาร่วมสัมผัสความพิเศษกับ AIS Trip เหมือนเรานะคะ สำหรับทริปต่อไปที่คลับเมด คานิ มัลดีฟส์ ใครไม่อยากพลาด ติดตามรายละเอียดและร่วมสนุกได้ทั้ง 3 ช่องทางเลย ไม่ว่าจะเป็น เฟสบุ๊ค, IVR ข้อความเสียง และพริวิเลจแอพ ตั้งแต่วันนี้-15 เมษายนนี้ หรือคลิก www.ais.co.th/aistrip ค่ะ” สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ: บริษัท โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด โทร.02-5724444 ต่อ 346, 366