วารสารการเงินธนาคาร จัดงานแถลงข่าวการจัดงาน มหกรรมการเงิน ครั้งที่ 13 “MONEY EXPO 2013”

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday April 17, 2013 11:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 เม.ย.--วารสารการเงินธนาคาร นายสันติ วิริยะรังสฤษฏ์ ประธานบรรณาธิการ การเงินธนาคาร ประธานจัดงานมหกรรมการเงินครั้งที่ 13 MONEY EXPO 2013 จะจัดงานแถลงข่าวการจัดงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 13 “Money Expo 2013” ภายใต้แนวคิด “สีสันแห่งเงินตรา : Money Carnival” ในวันพุธที่ 24 เมษายน 2556 เวลา 10.00 น. ห้องนภาลัย บอลรูม โรงแรมดุสิตธานี โดยมีผู้บริหารร่วมงานแถลงข่าว เช่น คุณจรัมพร โชติกเสถียร กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย คุณชาติศิริ โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ คุณปรีดี ดาวฉาย กรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย คุณวรวิทย์ ชัยลิมปมนตรี ผู้อำนวยการ ธนาคารออมสิน คุณอังคณา ไชยมนัส กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ คุณทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ คุณคุณญนน์ โภคทรัพย์ รองผู้จัดการใหญ่ ธนาคารไทยพาณิชย์ คุณเวทย์ นุชเจริญ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงไทย คุณแดน ฮาร์โซโน่ ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านการตลาดและ Cross Sell ธนาคารกรุงศรีอยุธยา คุณสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทเมืองไทยประกันชีวิต คุณฐิภา นววัฒนทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วายแอลจี บูลเลี่ยน แอนด์ ฟิวเจอร์ส จำกัด คุณณัฐฑี จุฑาวรากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คลาสสิก โกลด์ ฟิวเจอร์ส จำกัด คุณธนรัชต์ พสวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฮั่วเซ่งเฮง โกลด์ฟิวเจอร์ส จำกัด เป็นต้น ร่วมแถลงข่าว