สมาคมประกันวินาศภัยไทย มอบรางวัลผู้ชนะเลิศการแข่งขันตอบปัญหาประกันภัย โครงการอัจฉริยะเยาวชนประกันภัย ครั้งที่ 4 โรงเรียนศรัทธาสมุทร คว้าแชมป์ติดต่อกันเป็นปีที่ 3

ข่าวทั่วไป Wednesday April 17, 2013 15:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 เม.ย.--สมาคมประกันวินาศภัยไทย นายชูชัย วชิรบรรจง ประธานคณะกรรมการพัฒนาธุรกิจและประชาสัมพันธ์ สมาคมประกันวินาศภัยไทย (แถวกลาง ที่ 2 จากซ้าย) เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลการแข่งขันตอบปัญหาประกันภัยโครงการ “อัจฉริยะเยาวชนประกันภัย ครั้งที่ 4” รอบชิงแชมป์ประเทศไทย โดยโรงเรียนศรัทธาสมุทร จังหวัดสมุทรสงคราม สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศ รับโล่ประธานจาก พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ พร้อมทุนการศึกษา 100,000 บาท ติดต่อกันเป็นปีที่ 3 เมื่อวันที่ 29—30 มีนาคม 2556 ณ โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด ถนนรัชดาภิเษก สรุปผลการแข่งขัน “โครงการอัจฉริยะเยาวชนประกันภัย ครั้งที่ 4” รอบชิงแชมป์ประเทศไทย มีดังนี้ รางวัลชนะเลิศ รับโล่ประทานจากพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ พร้อมทุนการศึกษา 100,000 บาท ผู้ได้รับรางวัล ได้แก่ นายฐิติวัสส์ บัณฑิตย์เสถียร และนายศิริวัฒน์ ยอแสงทอง จากโรงเรียนศรัทธาสมุทร จ.สมุทรสงคราม รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 รับโล่เกียรติยศจากนายกสมาคมประกันวินาศภัยไทย พร้อมทุนการศึกษา 50,000 บาท ผู้ได้รับรางวัล ได้แก่ นายชนะชัย พฤกษชัต และนายพงษ์พิพัทธ์ บุญประเสริฐไพศาล จากโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม) จ.นครปฐม รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 รับโล่เกียรติยศจากนายกสมาคมประกันวินาศภัยไทย พร้อมทุนการศึกษา 30,000 บาท ผู้ได้รับรางวัล ได้แก่ น.ส.จุฑามาศ บุญเรืองทา และนายณัฐธกรณ์ อินทราชา จากโรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย จ.ลำปาง รางวัลชมเชย รับทุนการศึกษา 10,000 บาท จากสมาคมประกันวินาศภัยไทย ผู้ได้รับรางวัล ได้แก่ นายธีรเชษฐ์ เชาว์มีเพิ่ม และนายพิชชากร คงสุวรรณ จากโรงเรียนหอวัง จ.กรุงเทพมหานคร การแข่งขันในครั้งนี้ นอกจากจะได้รับความรู้เกี่ยวกับการประกันวินาศภัยแล้ว เยาวชนยังได้รับมิตรภาพจากเพื่อนๆ ตัวแทนในภูมิภาคอื่นๆ ได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ความรู้ระหว่างกัน ซึ่งสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้ต่อไปในอนาคต เพื่อสร้างความมั่นคง ปลอดภัยให้แก่ชีวิตและทรัพย์สินของเยาวชนหรือคนที่ห่วงใยได้ เยาวชนที่สนใจเข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหาความรู้ด้านการประกันภัย ในโครงการอัจฉริยะเยาวชนประกันภัยครั้งต่อไป สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สมาคมประกันวินาศภัยไทย หมายเลขโทรศัพท์ 0-2256-6032-8 หรือที่ www.thaigia.com ติดต่อ: ฝ่ายประชาสัมพันธ์ สมาคมประกันวินาศภัยไทย โทร. 0 2256-6032-8