“ฝ้าย - แอมฟายน์”สะเทือนทุกความรู้สึก!!! ส่ง “ไม่อยากได้แฟนใหม่” แทนอารมณ์ผู้หญิงใจเดียว !!!

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 18 เมษายน 2556 11:23:55 น.
กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--อาร์เอส

ได้กระแสตอบรับดีจากแฟน ๆ ล่าสุดกับเพลง “ฟ้าลืม” Ost.บ่วงบาป ที่ครองใจแฟนเพลง ไปเป็นที่เรียบร้อย งานนี้เลยทำให้สาวสวยเสียงคุณภาพอย่าง “ฝ้าย — แอมฟายน์” ค่ายอาร์เอส ฯ ได้จังหวะดีปล่อยซิงเกิ้ลที่ 4 “ไม่อยากได้แฟนใหม่” มาเอาใจแฟน ๆ กันอีกครั้ง โดยเฉพาะคนที่ตัดใจ จากคนรักเก่าไม่ได้ รับรองฟังแล้วโดน!!! จะเป็นอย่างไรไปให้เจ้าตัวเล่าให้ฟังเลย

“เพลง “ไม่อยากได้แฟนใหม่” ก็เป็นซิงเกิ้ลที่ 4 ของ “ฝ้าย” แล้ว เพลงนี้เป็นเพลงแรกที่มีเนื้อหาที่ไม่ได้ต่อว่าผู้ชายแล้ว (หัวเราะ) ออกแนวรักเดียวใจเดียว ตัดใจจากคนรักเก่าไมได้ เนื้อหาจะเป็น เรื่องราวความรักที่ไม่สมหวัง เป็นความรักของคู่รักคู่หนึ่ง ในตอนที่รักกันมาก ก็ให้สัญญากันไว้ว่าจะรักกันตลอดไป แต่วันหนึ่งพอเลิกกัน กลายเป็นเราที่จำฝังใจ ทำใจไม่ได้ ทั้ง ๆ ที่เขาไปมีแฟนใหม่แล้ว แต่เรากลับ “ไม่อยากได้แฟนใหม่” แต่อยากได้เธอคืน ซึ่ง “ฝ้าย” ก็ขอเป็นตัวแทนผู้หญิงใจเดียว ที่รักมากคนหนึ่ง ยังไงก็อยากให้ลองฟังเพลง และก็ติดตามชม มิวสิค ฯ วีดีโอนี้นะคะ งานนี้ได้พี่ “โดนัท” และ “กิก — ดนัย” มาแสดงนำ บอกได้คำเดียวว่าเรื่องราวในเอ็มวีเข้มข้นมาก น่าติดตาม และก็ดราม่าจริง ๆ อยากให้ลองติดตามชมเอ็มวีนี้กันกับเพลง “ไม่อยากได้แฟนใหม่” จะปล่อยเพลงให้ฟังพร้อมเอ็มวีให้ติดตาม ประมาณกลางเดือนเมษายนนี้นะคะ และสามารถไปหาฟังหาชมกันได้ รวมทั้งติดตามความเคลื่อนไหวกันได้ใน www.rsfriend.com”

อย่าลืมติดตามฟังและชมมิวสิค ฯ เพลงซิงเกิ้ลใหม่ “ไม่อยากได้แฟนใหม่” เพลงช้าดราม่า ซิงเกิ้ลที่ 4 ของสาวเสียงดี “ฝ้าย - ณัฐหทัย แสงเพชร” หรือ “ฝ้าย — แอมฟายน์” หาฟังเพลงกันได้ทางรายการวิทยุทั่วประเทศและชมมิวสิค ฯ ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอส ฯ ทุกช่องพร้อมกันในวันที่ 22 เมษายนนี้หรือใน www.rsfriends.com

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง