อบรมการทำการตลาดออนไลน์ด้วยเสิร์ชเอ็นจิ้น : SEO อย่างมืออาชีพ!! ผ่านการรับรองหลักสูตรจากกระทรวงศึกษาธิการ

ข่าวทั่วไป Thursday April 18, 2013 14:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--โรงเรียนไชโยคอมพิวเตอร์และการออกแบบ โรงเรียนไชโยคอมพิวเตอร์และการออกแบบ ในความควบคุมของกระทรวงศึกษาธิการเปิดอบรมหลักสูตรการทำการตลาดออนไลน์ด้วยเสิร์ชเอ็นจิ้น : SEO จำนวน 30 ชม.เหมาะสำหรับเจ้าของเว็บไซต์ นักการตลาด และนักพัฒนาเว็บไซต์ ที่จะได้รับความรู้เรื่องการปรับแต่งเว็บไซต์เพื่อให้ติดอันดับในหน้าแรกของ Google ได้เรียนรู้เกี่ยวกับเครื่องมือที่นักทำ SEO ใช้ในการทำงาน รวมถึงเทคนิคพิเศษต่างๆ ที่เหล่าบรรดานัก SEO ใช้งานกัน ประโยชน์ที่ได้รับหลังเข้าอบรม SEO 1. ได้รับใบประกาศนียบัตรจากกระทรวงศึกษาธิการ 2. สามารถลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่าของค่าเรียน 3. สามารถนำความรู้ไปพัฒนาเว็บไซต์ให้ถูกต้องตามหลักการ SEO 4. เรียนรู้การใช้เครื่องมือต่าง ๆ มาช่วยวิเคราะห์เว็บไซต์ 5. เพื่อนำมาปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีอันดับที่ดีขึ้น 6. เรียนรู้เทคนิคและ วิธีการปรับแต่งหน้าเว็บแบบ Step by Step 7. รู้เทคนิคและกลยุทธในการสร้าง Link Back ให้กับเว็บไซต์ 8. เรียนรู้ปัจจัยต่างๆที่มีผลต่อการจัดอันดับของเว็บไซต์ พิเศษ!! โปรโมชั่นที่ 1 สมัครและชำระค่าเรียนภายในเดือนมิถุนายน 2556 รับส่วนลดทันที 4,000 บาท จากราคาปกติ 13,900 บาท เหลือเพียง 9,900 บาท โปรโมชั่นที่ 2 รับส่วนลด 10% สำหรับ ลูกค้าเก่า ที่สมัครหลักสูตรถัดไป โปรโมชั่นที่ 3 แสดงบัตรนักเรียน นักศึกษา รับส่วนลดทันที 10% โปรโมชั่นที่ 4 ลูกค้า Chaiyo และ Jaidee รับส่วนลดทันที 10% สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข 0-2187-0187 หรือ 087-3492453 คุณนุ๊ก E-mail : pijitra@chaiyohosting.com