โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน ประกาศแต่งตั้ง คุณ Willem Hagedoorn เป็นผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก

ข่าวท่องเที่ยว Thursday April 18, 2013 18:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน โรงแรมที่มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์อีกแห่งหนึ่งของประเทศไทย ประกาศแต่งตั้ง คุณ Willem Hagedoorn เป็นผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก ด้วยตำแหน่งหน้าที่นี้ เขาจะเข้ามาเพื่อดูแลแผนกต่างๆ ซึ่งอยู่ภายใต้ฝ่ายห้องพักของโรงแรมดุสิตธานี หัวหิน “เรามีความยินดีที่ได้ต้อนรับ คุณ Willem Hagedoorn ในตำแหน่งหน้าที่ใหม่ของเขา ในฐานะผู้อำนวยฝ่ายห้องพักของโรงแรมดุสิตธานี หัวหิน ด้วยทักษะและความเชี่ยวชาญในธุรกิจโรงแรม คุณ Willem Hagedoorn จะมุ่งเน้นในการเพิ่มพูนความพึงพอใจให้กับลูกค้าและปรับเสริมความเข้มแข็งให้กับบริการของเรา” คุณวิคเตอร์ สุขเสรี ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมดุสิตธานี หัวหิน กล่าว คุณ Willem Hagedoorn เป็นชาวดัตช์ จบการศึกษาจาก สถานบันการโรงแรมกรุงเฮก ประเทศเนเธอร์แลนด์ ด้วยวุฒิการศึกษาด้านการจัดการภาคบริการสากล ก่อนที่จะมารับตำแหน่งนี้ คุณ Willem Hagedoorn เป็นผู้ช่วยส่วนตัวผู้จัดการทั่วไปโรงแรมดุสิตธานี หัวหิน