สนุกดอทคอม ประกาศรวมพลคนรักสนุก! ชวนถ่ายรูปบอก “รักสนุก” แบบสุดเหวี่ยง ลุ้นรับ iPhone5 ฟรี!

ข่าวเทคโนโลยี Monday April 22, 2013 10:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 เม.ย.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง สนุกดอทคอมเชิญชวนเพื่อนๆ มาถ่ายรูปบอก “รักสนุก” ให้โลกรู้แบบสุดเหวี่ยงกับแก็งค์เพื่อนสุดซี้ เพียงแค่ถ่ายภาพตัวเองหรือถ่ายภาพกับเพื่อนพร้อมโพสต์ท่าแอ็คชั่นสุดซ่า ในฟีลที่สนุกสุดๆ คู่กับหน้าเว็บไซต์ www.sanook.com ไม่ว่าจะบนพีซีหรือโน้ตบุ๊ค หรือจะแอ็คติ้งถ่ายภาพกับ Sanook! Application บนสมาร์ทโฟนได้ทุกค่ายไม่จำกัดทั้ง iOS, Android, Windows Phone และ BlackBerry กับหมวดที่คุณชื่นชอบผ่านอุปกรณ์สุดโปรดของคุณ แล้วโพสต์ผ่าน Instagram พร้อมติดแท็ก #lovesanook และ #sanookdotcom พร้อมคำบรรยายสุดคูล แค่นี้ก็ได้ลุ้นเป็นเจ้าของ iPhone5 ง่ายๆ ไปเลยแบบเก๋ๆ พร้อมทั้งของรางวัลอื่นๆ อีกมากมายทั้งบัตรของขวัญจากเซ็นทรัล และของที่ระลึกจากสนุกดอทคอมที่ต่อแถวรออยู่อีกเพียบ ใครสนใจอย่ารอช้า รีบชวนแก๊งค์เพื่อนๆ สุดซี้ไปถ่ายรูปสุดครีเอท ให้โดนใจกันเต็มๆ กับ www.sanook.com และ Sanook! Application บนสมาร์ทโฟนกันได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ - 23 พฤษภาคมนี้เท่านั้น *หมายเหตุ หลักเกณฑ์ในการตัดสินและของรางวัล มีดังนี้ 1. คะแนน 70% มาจาก ยอดกด Like ใน Instagram 2. คะแนน 30% มาจาก คณะกรรมการจากสนุกดอทคอมโดยพิจารณาจากความคิดสร้างสรรค์และความฮา รางวัล - รางวัลที่ 1 : iPhone5 16 GB จำนวน 1 รางวัล - รางวัลที่ 2 — 5 : บัตรของขวัญจากเซ็นทรัลมูลค่า 1,000 บาท ท่านละ 1 รางวัล รวมทั้งสิ้น 4 รางวัล - รางวัลที่ 6 — 20 : ของที่ระลึกจากสนุกดอทคอม ท่านละ 1 รางวัล รวมทั้งสิ้น 15 รางวัล เกี่ยวกับบริษัท สนุก ออนไลน์ จำกัด บริษัท สนุก ออนไลน์ จำกัด ผู้ให้บริการเว็บไซต์ สนุกดอทคอม (www.sanook.com) ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2541 แบ่งกลุ่มธุรกิจหลักออกเป็น 2 กลุ่ม ได้แก่ กลุ่มธุรกิจเนื้อหาและบริการ (Content & Services) และกลุ่มธุรกิจอีคอมเมิร์ซ(E-Commerce) - กลุ่มธุรกิจเนื้อหาและบริการ ประกอบไปด้วย ข้อมูลข่าวสารและสาระบันเทิง (Infotainment content), ชุมชนออนไลน์และบริการออนไลน์ (Online community & services) บริการด้านมือถือ (Mobile application & Mobile content download) และ บริการโฆษณาออนไลน์สำหรับธุรกิจ (Online Advertising for businesses) - กลุ่มธุรกิจอีคอมเมิร์ซ ให้บริการซื้อขายออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ ประกอบด้วย เว็บไซต์ dealfish.co.th เว็บไซต์ sabuy.com และบริการคูปองส่วนลดพิเศษ (Sanook! Coupon)
แท็ก Application   iphone   APP