มูลนิธิประเมินค่าทรัพย์สินแห่งประเทศไทย ร่วมกับ หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ จัดเสวนาวิชาการครั้งที่ 127 เรื่อง “ซื้อทรัพย์สู้ฟองสบู่”

ข่าวทั่วไป Monday April 22, 2013 14:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 เม.ย.--มูลนิธิประเมินค่าทรัพย์สินแห่งประเทศไทย เสวนาวิชาการครั้งที่ 127 เรื่อง “ซื้อทรัพย์สู้ฟองสบู่” วันอังคารที่ 23 เมษายน 2556 เวลา 13.00- 17.15 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ห้องโลตัส ถ.รัชดาภิเษก กรุงเทพฯ มูลนิธิประเมินค่าทรัพย์สินแห่งประเทศไทย ร่วมกับ หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ จัดเสวนาดังกล่าวข้างต้น เพื่อนำเสนอบทวิเคราะห์และมุมมองการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ของวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ซึ่งครอบคลุมเนื้อหา ฟองสบู่ใกล้แตกแล้วจริงหรือ | ควรทำอย่างไรหากตลาดห้องชุดกำลังจะตก | ซื้อบ้านและคอนโดที่ไหนไม่เจ๊ง | ทำเลไหนอยู่แล้วรวย มีแต่ราคาขึ้น | ทำเลไหนไม่ควรไปซื้อ (เด็ดขาด) | ลงทุนซื้อทรัพย์ประเภทใดให้ได้กำไรงาม โดยมีกำหนดการดังนี้ 12:00 ลงทะเบียน 13:00 คุณเจษฎา วีระพงศ์ ประธานกรรมการบริหาร น.ส.พ.ฐานเศรษฐกิจ กล่าวเปิดการเสวนา 13:15 การเสวนา “ มุมมองการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ ตลาดที่เปิดกว้างและท้าทาย” คุณอธิป พีชานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด(มหาชน) คุณสุชาติ เดชอิทธิรัตน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารกลุ่มบริหารทรัพย์สินพร้อมขาย ธนาคารกรุงไทย จำกัด(มหาชน) ดร.ไพโรจน์ สุขจั่น นายกสมาคมการขายและการตลาดอสังหาริมทรัพย์ คุณชัยวัฒน์ วนิชวัฒนะ บรรณาธิการอาวุโส หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ 15:15 พัก รับประทานเครื่องดื่ม เครื่องเคียง 15:30 บทวิเคราะห์ “การซื้อทรัพย์สู้ฟองสบู่อย่างมีกำไรงาม” ทำเล ประเภทและระดับราคาที่พึงลงทุน ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธานศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก.เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส 16:30 ซักถาม-รับคำปรึกษา 17:15 ปิดการเสวนา