บัตรเครดิต “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แชมเปี้ยน” ชวนสาวกปีศาจแดง ค้นหา 11 Red Girl เพื่อเป็น Brand Ambassador

ข่าวเศรษฐกิจ Monday April 22, 2013 15:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 เม.ย.--กรุงศรี คอนซูมเมอร์ บัตรเครดิตแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แชมเปี้ยน” ในเครือ “กรุงศรี คอนซูมเมอร์” ชวนสาวกปีศาจแดงชมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกระหว่างทีมปีศาจแดง - แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดกับทีมปืนใหญ่อาร์เซนอล พร้อมร่วมค้นหา 11 สาวสวยเพื่อเป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ของบัตร “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แชมเปี้ยน” ในงาน Red Day & Red Girl Contest 2013 ที่จัดขึ้น ณ ร้าน am in ซอยโยธินพัฒนา เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา ในวันที่ 28 เมษายน 2556 เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ภายในงาน นอกจากสาวกปีศาจแดงจะได้ชมและเชียร์การแข่งขันเหมือนอยู่ติดขอบสนามกับทีวีจอยักษ์กว่า 100 นิ้วแล้ว ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลและชมมินิคอนเสิร์ตของ Nic Nes และ ChocUndull โดยมีอาหารและเครื่องดื่มฟรีตลอดงาน สมาชิกบัตรเครดิตแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แชมเปี้ยน” ที่สนใจเข้าร่วมงาน สามารถลงทะเบียนโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายได้ที่ Nongluck.Makmuang@krungsri.com และรอรับข้อความยืนยันเข้าร่วมงาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02 646 3629 นายธาดา จารุกิจไพศาล กรรมการผู้จัดการ บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด ผู้ให้บริการบัตรเครดิตแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แชมเปี้ยน” กล่าวว่า “ในวัน Red Day นี้ หากสมาชิกบัตรซื้อสินค้าที่ร้านในเครือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นอกจากจะได้รับส่วนลดสูงสุด 25% แล้ว ยังได้รับคะแนน Red Reward 2 เท่าของยอดใช้จ่าย และหากทีมแมนฯ ยูไนเต็ดแข่งขันชนะทีมอาร์เซนอล สมาชิกบัตรจะได้รับคะแนน Red Reward เพิ่มเป็น 8 เท่าด้วย”