ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(24 เมษายน 2556)

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday April 23, 2013 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 24 เมษายน 2556 08.00 น. บ้านช่างทอง จัดสัมมนาหัวข้อ “ทำกำไรในตลาดทองขาลง” ฟรี ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 08.30 น. สำนักงาน กสทช. จัดสัมมนาวิชาการ เรื่อง “ทีวี ดิจิตอล...จุดเปลี่ยนประเทศไทย” ตอน ทีวีดิจิตอล สาธารณะขึ้น ณ อาคารสถาบัน ๓ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 09.30 น. เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จัดงานแถลง ข่าว เปิดตัวโครงการ SOUL เอกมัย — ลาดพร้าว ณ สำนักงานขายโครงการ SOUL เอกมัย — ลาดพร้าว 10.00 น. เอเชียนไฟย์โตซูติคอลล์ เรียนเชิญผู้ถือหุ้นเข้าร่วม ประชุมสามัญผู้ถือหุ้นครั้งที่ 1/2556 ณ อาคารอาร์ เอสทาวเวอร์ 10.00 น. วารสารการเงินธนาคาร จัดงานแถลงข่าวการจัดงาน มหกรรม การเงิน ครั้งที่ 13 “MONEY EXPO 2013” ณ โรงแรม ดุสิตธานี 10.00 น. - 12.00 น. ทรัพย์อนันต์ เยนเนอรัลฟู้ด จัดงานแถลงแผนการดำเนิน ธุรกิจปี 2556 และเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของ เครื่องดื่ม “เซ็ปเป้ บิวติ ดริ้งค์” ณ โรงแรมแลนด์ มาร์ค 10.30 น. อาร์ซีดี ดีไซน์เซ็นเตอร์ จัดงานแถลงข่าว แผนการ ดำเนินงาน RCD Design Center และกลยุทธ์รุกตลาด เฟอร์นิเจอร์ปี 2556 ณ โชว์รูมอาร์ซีดี คิทเช่น ดีไซน์ เซ็นเตอร์ 13.00 น. โมโน เทคโนโลยี จัดงานแถลงข่าว งานเปิดตัวบริษัทและ ความพร้อมการเข้าจดทะเบียน ในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ mai ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 13.30 น. เอสซีจี จัดงานแถลงข่าวผลการดำเนินงานประจำไตรมาสที่ 1 ปี 2556 ณ โรงแรม The Sukosol Hotel Bangkok 14.00 น. เนชั่น กรุ๊ป จัดประชุมผู้ถือหุ้นประจำปี 2556 บริษัท เนชั่น บรอดแคสติ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ NBC ณ อาคาร TCIF 17.30 น. ห้องสมุดมารวย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัด กิจกรรมเสวนา Executive Talk @ Maruey หัวข้อ “ลงทุน อย่างไรให้มีชีวิตที่ดี” ณ ตลาดหลักทรัพย์