EF เปิดรับนักเรียนร่วมหลักสูตรภาษาพร้อมท่องเที่ยวต่างแดนช่วงตุลาฯ 48

ข่าวท่องเที่ยว Monday July 18, 2005 11:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ค.--Today Communications
บริษัท EF International Language Services (ประเทศไทย) ขอเชิญชวนนักเรียนที่มีอายุ 8-18 ปี สมัครเข้าร่วมหลักสูตรภาษาและท่องเที่ยวยังต่างประเทศ ช่วงปิดเทอมตุลาคม 2548 นี้ ระหว่างวันที่ 2-22 ตุลาคม ณ เมืองอ๊อกซ์ฟอร์ด, ลอนดอน, ลอสเองเจลิส, ซิดนีย์, โกลด์โคสท์, หรือสิงคโปร์ โดยนักเรียนจะได้ศึกษาภาษาอังกฤษจากสถาบันสอนภาษา EF ที่ได้รับการยอมรับในมาตรฐานมากว่า 40 ปี ในกว่า 70 ประเทศทั่วโลก พร้อมท่องเที่ยวสัมผัสความโดดเด่นทางประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม ตลอดชีวิตความเป็นอยู่ของคนของแต่ละเมือง เพื่อเพิ่มพูนทักษะด้านภาษาและเตรียมความพร้อมอย่างสมวัยสู่ความสามารถทางการศึกษาในอนาคต โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ - 31 สิงหาคม ศกนี้ และสำหรับผู้ที่สมัครก่อนวันที่ 2 สิงหาคม 2548 รับสิทธิส่วนลดพิเศษทันที สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานอีเอฟประเทศไทย ชั้น 25 ดิเอ็มโพเรี่ยมทาวเวอร์ โทร. 02-664-9966 หรือ email: th@ef.com
จันทิมา กิติภัทรภูมิกุล
โทร. 02-664-9966 หรือ 09-665-7381