กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--สแกนเนีย
เรื่อง มร.เจมส์ อาร์มสตรอง ผู้อำนวยการ สแกนเนีย ภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ เชิญร่วมงานแถลงข่าวเปิดนโยบายการดำเนินธุรกิจ การลงทุน และแผนงานของ สแกนเนีย ที่มีต่อภูมิภาคอาเซียน และ การผลักดันไทยเป็นศูนย์กลางด้านการขนส่งของ AEC พร้อมร่วมชมการแข่งขัน Scain Top Team Regional 2013 การแข่งขันสุดยอดฝีมือช่างระดับเอเชีย ครั้งแรกของประเทศไทย
เรียน บรรณาธิการข่าว
จากการเติบโตของอุตสาหกรรมขนส่งและโลจิสติกส์ไทย รวมถึงความได้เปรียบด้านภูมิศาสตร์ในการเป็นศูนย์กลางการขนส่งของอาเซียน ทำให้ สแกนเนีย เห็นถึงความสำคัญที่จะดำเนินนโยบายเชิงรุกในการผลักดันให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางในการขนส่งอย่างแท้จริง พร้อมทั้งมีการวางแผนการดำเนินธุรกิจ การลงทุน การพัฒนาศักยภาพด้านการจัดจำหน่ายและการบริการไว้อย่างเต็มที่ ล่าสุดได้มีการจักการแข่งขัน Scain Top Team Regional 2013 การแข่งขันสุดยอดฝีมือช่างระดับเอเชียขึ้นครั้งแรกของประเทศไทย เพื่อพัฒนาทีมช่างฝีมือและค้นหาสุดยอดทีมช่างฝีมือตัวแทนจากเอเชียเข้าร่วมการแข่งขัน Scain Top Team ระดับโลกที่ประเทศสวีเดน โดยมีทีมเข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้จาก 10 ประเทศ
ด้วยเหตุนี้ ฯพณฯ คลาส โมลิน เอกอัครราชทูตสวีเดนประจำประเทศไทย, มร.เจมส์ อาร์มสตรอง ผู้อำนวยการ สแกนเนีย ภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้, มร.โทมัส เบอร์ทิลสัน ผู้อำนวยการ สถาบันสแกนเนีย, นางมาเรีย โจบิเนียส ผู้อำนวยการสื่อสาร บริหารทางการขายและบริการ และ นายภูริวัทน์ รักอินทร์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท สแกนเนีย สยาม จำกัด จึงได้ร่วมกันจัดงานแถลงข่าวขึ้นเพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับนโยบายการดำเนินธุรกิจ การลงทุน และแผนงานด้านต่างๆ ของ สแกนเนีย ที่มีต่อภูมิภาคอาเซียนในการรวมกันเป็น AEC และ การผลักดันไทยเป็นศูนย์กลางด้านการขนส่งของภูมิภาคอาเซียน การพัฒนารถขนส่งเชื้อเพลิง ED95
ในวันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2555 เวลา 10.00 — 13.00 น.
บริษัท สแกนเนีย สยาม จำกัด ถนนบางนา-ตราด กม.19 กรุงเทพฯ
9.00 น. ผู้สื่อข่าวเดินทางถึงจุดนัดพบ สถานีรถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช
9.15 น. ออกเดินทางจากสถานีรถไฟห้า BTS อ่อนนุช
10.00 น. เดินทางถึงสถานที่แข่งขัน บริษัท สแกนเนีย สยาม จำกัด
ลงทะเบียนสื่อมวลชน พร้อมเชิญสื่อมวลชนร่วมการแถลงข่าวจากผู้บริหาร Scania
11.00 น. เชิญสื่อมวลชนเยี่ยมชมและเก็บภาพการแข่งขัน Scania Top Team Regional 2012-2013
12.00 น. เชิญสื่อมวลชนรับประทานอาหารพร้อมผู้บริหาร
13.00 น. จบการแถลงข่าวและการเยี่ยมชมการแข่งขัน มอบของที่ระลึกสื่อมวลชน
(ส่งนักข่าวกลับที่สถานีรถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช)