ภาพข่าวบางกอกแดนซ์ จัดการแข่งขันครั้งใหญ่ในรอบปี “Bangkok Dance Talent ครั้งที่ 2”

ข่าวบันเทิง Wednesday April 24, 2013 11:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--เพนเน็ตเทรท บางกอกแดนซ์ จัดการแข่งขันครั้งใหญ่ในรอบปี“Bangkok Dance Talent ครั้งที่ 2”ขานรับการพัฒนาการศึกษา ก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านวิชาชีพศิลปะการเต้นในกลุ่ม AEC กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ร่วมกับ สถาบันบางกอกแดนซ์ และโรงละคร อักษรา คิง เพาเวอร์ จัดแข่งขันศิลปะการเต้น Bangkok Dance Talent ครั้งที่ 2 เพื่อส่งเสริมเยาวชนไทยได้แสดงความสามารถ และพัฒนาศักยภาพทางด้านการเต้น อีกทั้งยังเป็นเวทีที่จะเฟ้นหาเยาวชนมากความสามารถเข้าร่วมแข่งขันศิลปะการเต้นในระดับนานาชาติ ซึ่งได้รับเกียรติจาก นายเสกสรร นาควงศ์ รองปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา มาเป็นประธานในพิธีมอบรางวัลและร่วมแสดงความยินดีกับเยาวชน โดยมี น.ส.วัลลภา ปัจฉิมสวัสดิ์ ตัวแทนสถาบัน Commonwealth Society of Teachers of Dancing (C.S.T.D.) ประจำประเทศไทย เป็นกรรมการตัดสิน โดยผู้ที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันครั้งนี้จะได้เข้าร่วมแข่งขันบนเวทีระดับนานาชาติ Asia Pacific Dance Competition ครั้งที่ 15 ณ กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ซึ่งเป็นเวทีการแข่งขันศิลปะการเต้นจากนานาประเทศในคาบสมุทรแปซิฟิค (สำหรับสื่อมวลชน) สอบถามข้อมูลประชาสัมพันธ์เพิ่มเติม : บริษัท เพนเน็ตเทรท จำกัด ทอฝัน เพ็ชรดี (ทราย) / โทร 02 681 5305-7 / Torfun@penettrate.com