สหภาพดนตรีทุ่มทุนสร้างจัดเต็ม ทำภาพยนตร์ประกอบเพลง “ชีวิตภาคค่ำ”

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พุธที่ 24 เมษายน 2556 13:57:38 น.
กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--สหภาพดนตรี

สหภาพดนตรีดึง“แบงค์ ปวริศร์ -พิม พิมพ์พรรณ”ร่วมแสดงภาพยนตร์ประกอบเพลงชีวิตภาคค่ำ ทุ่มทุนสร้างนำ 10 บทเพลงจากอัลบั้มแห่งปี “ชีวิตภาคค่ำ”ซึ่งดูแลการผลิตโดย พี่ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาคพร้อมผุดไอเดียเด็ดทำภาพยนตร์ประกอบเพลงยาวถึง 40 นาที ได้ คมสัน ศรีสวัสดิ์ กำกับการแสดง

ถืออัลบั้มแห่งปีของสหภาพดนตรีทีเดียว สำหรับอัลบั้ม ชีวิตภาคค่ำ ที่รวม 10 เพลงใหม่หลากหลายสไตล์ทั้ง ป็อปร็อก เพื่อชีวิต ลูกทุ่ง จากขุนพลนักแต่งขั้นเทพถ่ายทอดโดยนักร้องคุณภาพระดับเซียน การรวม ปรมาจารย์นักแต่งฝีมือดีในวงการอาทิ นิติพงษ์ ห่อนาค,วสุ ห้าวหาญ,อาทิตย์ สาระจูฑะ,นอกจากนี้ยังมี จักราวุธ แสวงผล ฯลฯ โดยถ่ายทอดผ่านเสียงร้องของศิลปินระดับคุณภาพ อาทิ ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์,สุนารี, ราชสีมา,ไท ธนาวุฒิ,เท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์, แบงค์ ปวริศร์ ,ชัย พองพอง แซ็ค ไอแซ็ค, หงษ์ ทยุตา, ตั๊ก อบเชย และ หนิง ดวงหทัย พร้อม ทุมสร้างถ่ายทำภาพยนตร์ประกอยเพลงที่มีความยาว 40 นาที โดยรวบรวมเรื่องราวเรียงร้อยบทเพลงจากอัลบั้มชีวิตภาคค่ำ เป็นภาพยนตร์เพลง นำแสดงโดย 3 นักร้องนักแสดงจากอัลบั้ม ชีวิต แบงค์ ปวริศร์, หนิง ดวงหทัย ดอกชะเอม , ตั๊ก อบเชย และยังมีเหล่านักแสดงร่วมสร้างสีสัน ยุ้ย พิมพรรณ ชลายคุปต์, เอ๋ ปิยะดา เพ็ญจินดา, โมทย์ สาระแน พร้อมนักแสดงสมทบอีกมากมาย ซึ่งกำกับการแสดง โดย คมสัน ศรีสวัสดิ์

โดยภาพยนตร์ประกอบเพลงนี้ แบงค์ ปวริศร์ นักร้องและนักแสดงภาพยนตร์เพลง ชีวิตภาคค่ำ ได้เผยกับผู้สื่อข่าวว่า “ผม ได้รับหน้าที่ทั้งแสดงเองและร้องเพลง ย้อมใจ ในอัลบั้มชีวิตภาคค่ำ ซึ่งภาพยนตร์ประกอบเพลงชีวิตภาคค่ำผมเล่นจะเป็นเป็น ยศ หนุ่มที่อกหักจากความรักตามสไตล์คนอกหักก็มาเที่ยวดื่มกินดับความเศร้าที่ ผับ แล้วก็มีสาวเสิร์ฟซึ่งเป็นน้องหนิง ดวงหทัย เป็นนักร้องในอัลบั้มชีวิตภาคค่ำซึ่งร้องเพลง เป็นหนูหนูไม่ทำ มาแอบหลงรัก แต่ผมก็จะลืมแฟนเก่าเราไม่ได้สักที ภาพยนตร์ประกอบเพลงเรื่องนี้จะถ่ายทอดชีวิตของคนกลางคืนออกมาหลายๆมุมทั้ง ที่เป็นนักร้องตกอับในผับก็มีพี่เอ๋ ปิยะดา มาเล่นถ่ายทอดเป็นตัวแทนสื่อจากเพลง พี่สุนารี ราสีมา ชื่อ

เพลง กุหลาบไร้หนาม แล้วก็จะมีชีวิตของ บาร์เทนเดอร์ ซึ่งเล่นโดย โมทย์ สาระแนมาถ่ายทอดเพลง หรี่ไฟหน่อย ของพี่ชัย พองพอง แล้วมีชีวิตของเด็กรับรถที่ฝันอยากมีรถดีๆกับเขาบ้างสักวัน ก็จะเป็นตั๊ก อบเชย นักร้องจากในอัลบั้มมาเล่นเองร้องเองชื่อเพลง ความสุขเล็กๆของเด็กรับรถ เรียกได้ว่าจะเป็นเรื่องราวในมุมต่างๆของชีวิตคนกลางคืนสะท้อนออกมาจาก 10 บทเพลงในอัลบั้มชีวิตภาคค่ำครับ”

ทางด้าน “พิม” พิมพรรณ ที่โดดมารับบทนางเอกของเรื่องก็ได้กล่าวว่า “พิมดี ใจมากค่ะที่ได้มาร่วมเล่นภาพยนตร์ประกอบเพลงชีวิตภาคค่ำเพราะเป็นโปรเจคใหญ่ ของสหภาพดนตรีที่ทำภาพยนตร์ประกอบเพลงครั้งแรกมีความยาวเกือบ 1 ช.ม.เป็นการเอาบทเพลงจากอัลบั้มมาถ่ายทอดเรื่องราวของคนกลางคืน พิมจะเล่นเป็นผู้หญิงที่โดนผู้ชายหลอกให้รักซ้ำแล้วเล่าก็ยังยอมให้เขา หลอกอยู่อย่างนั้นเหมือนเป็นลูกค้าหญิงสาวทั่วๆไปมาเที่ยวผับในตอนกลางคืน เจอความรักผิดหวังจะสะท้อนชีวิตเรื่องราวความรักในอีกมุมหนึ่งที่เกิดขึ้นใน ผับแห่งนี้ คือแต่ละคนก็จะมีบทบาทเรื่องราวที่เกิดขึ้นถ่ายทอดเป็นชีวิตของคนภาคค่ำให้ เราได้เห็นในมุมต่างๆค่ะ ยังไงอย่าลืมติดตามให้กำลังใจนักร้องและนักแสดงชีวิตภาคค่ำด้วยนะคะ “ดาราสาวกล่าว

สำหรับภาพยนตร์เพลงมีการถ่ายทำภาพยนตร์เพลงกันถึง 3 วัน 3 คืนโดยมีโลเคชั่นหลักเป็น ณ ร้านบุรีรมย์ บาร์ ย่านลาดกระบัง สามารถติดตามภาพยนตร์เพลงครั้งนี้ตามรายการทีวีทุกช่องตั้งแต่เดือน เม.ย.เป็นต้นไปและติดตามชมฉบับเต็ม 40นาที จาก 10 บทเพลงชีวิตภาคค่ำได้ในเดือนพ.ค.งานนี้สหภาพดนตรีการันตีความสนุกโดนใจแน่นอน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง