ทรูไลฟ์ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว iTrueMart เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซครบวงจร โดย ทรูไลฟ์

ข่าวเทคโนโลยี Thursday April 25, 2013 11:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--ไอเดียเวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ ทรูไลฟ์ ผู้นำไลฟ์สไตล์ คอนเทนต์ เพื่อคนยุคดิจิทัล จะจัดงานแถลงข่าวเปิดตัว iTrueMart เว็บไซต์ อีคอมเมิร์ซครบวงจร ศูนย์รวมสินค้าแบรนด์คุณภาพเอเชียและอินเตอร์ ที่มาพร้อมนวัตกรรมการซื้อขายที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใครและทันสมัยที่สุด โดยมีรายละเอียดดังนี้ วัน : วันอังคารที่ 30 เมษายน 2556 เวลา : 13.30 — 15.30 น. (เริ่มแถลงข่าว 14.00 น.) สถานที่ : ณ บริเวณลาน Work & Play ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระรามเก้า ผู้บริหาร : - คุณมนสินี นาคปนันท์ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ และผู้จัดการทั่วไป ทรูไลฟ์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) - คุณสืบสกล สกลสัตยาทร ผู้จัดการทั่วไป ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ บริษัท ทรู ดิจิตอล คอนเท้นท์ แอนด์ มีเดีย จำกัด โดยในงาน ได้รับเกียรติจาก ญาญ่าญิ๋ง รฐา โพธิ์งาม พร้อมด้วยเต็งหนึ่ง กฤษณกันท์ มณีผกาพันธ์ ร่วมเดินแฟชั่นโชว์สินค้าไฮเอนด์แบรนด์ต่างๆที่จำหน่ายในเว็บไซต์