“เดอะสกาย ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์” กัดฟันเลื่อนเปิด รอความพร้อมร้อยเปอร์เซ็น พ.ย.56 นี้ หวังหลังเปิด 2 เดือนแรกรายได้ 50 ล้านบาทแน่นอน !!!

ข่าวทั่วไป Thursday April 25, 2013 16:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--Hip Organize ศูนย์การค้า “เดอะสกาย ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์” แจงเลื่อนเปิดศูนย์ฯ จากที่เคยแจ้งเปิดเดือนมิถุนายน 2556 เป็น เดือนพฤศจิกายน 2556 นี้ เหตุเพราะต้องการความพร้อม 100 % ทั้งร้านค้าภายในศูนย์ฯ และการตกแต่งที่เพิ่มเติมรายละเอียดให้อลังการสมกับเป็นสัญลักษณ์แห่งใหม่ของจังหวัดพระนครศรีอยุธยา นายพาณิช อัมพรพฤติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอมโปเทรด จำกัด แจงว่า จากที่เคยแจ้งว่าศูนย์การค้า “The Sky Shopping Center” (เดอะสกาย ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์) จะเปิดให้บริการภายในเดือนมิถุนายน 2556 ตอนนี้ทางทีมบริหารตัดสินใจอย่างแน่นอนแล้วว่าศูนย์ฯ จะเลื่อนเปิดให้บริการไปอีก 5 เดือน เป็นเดือนพฤศจิกายน 2556 ซึ่งตอนนี้มีผู้ประกอบการต่างๆ จองพื้นที่แล้วกว่า 80 % ทางศูนย์จึงอยากให้ครบ 100 % ก่อนที่ศูนย์ฯ จะเปิดทำการภายในเดือนพฤศจิกายน 2556 โดยตอนนี้ยังรอร้านค้าแบรนด์ใหญ่ๆ อีก 3-4 แบรนด์ให้สรุปที่จะร่วมธุรกิจกับทางเรา อีกทั้งในส่วนของ Real Zoo (Reptile & Exotic Animal Learning Zoo) ศูนย์การเรียนรู้สัตว์แปลกและหายาก แห่งเดียวในภูมิภาคเอเชีย ก็ต้องรอความพร้อมของสัตว์ต่างๆ อีกทั้งในเรื่องการการตกแต่งภายในศูนย์ฯ เราก็จะเพิ่มรายละเอียดต่างๆ ให้ดูสวยงามขึ้นด้วยสถาปัตยกรรมที่อลังการสร้างสรรค์อิงเอกลักษณ์ล้ำค่าของวัฒนธรรมท้องถิ่นของจังหวัดพระนครศรีอยุธยา หวังว่าจะทำให้ลูกค้าประทับใจถึงแม้จะเป็นแค่ศูนย์การค้าฯ ต่างจังหวัดก็จะต้องยิ่งใหญ่อลังการไม่แพ้ศูนย์การค้าฯ ในกรุงเทพฯ อย่างแน่นอน และที่สำคัญถ้าศูนย์ฯ ทำการเปิดในช่วงเดือนพฤศจิกายนก็เป็นช่วงแห่งการเฉลิมฉลอง เป็นฤดูกาลแห่งการจับจ่ายใช้สอย ซึ่งศูนย์ฯ เชื่อว่าถ้าไปเลื่อนเปิดให้บริการศูนย์ฯ ในช่วงนั้นน่าจะดีกว่า ทั้งร้านค้าที่ให้บริการภายในศูนย์ฯ ก็น่าจะแฮปปี้มากกว่า ซึ่งคาดว่าช่วงฤดูช้อปปิ้งจะมีลูกค้าใช้บริการภายในศูนย์ฯ ในวันธรรมดา ประมาณ 12,000-15,000 คน ส่วนวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุด ประมาณ 15,000 คนขึ้นไป ทำให้เรามั่นใจว่าภายใน 2 เดือนแรกหลังจากเปิดให้บริการ จะสามารถสร้างรายได้ไม่ต่ำกว่า 50 ล้านบาทอย่างแน่นอน โดยเราหวังว่าหลังจากเปิดศูนย์ฯ แล้ว “The Sky Shopping Center” (เดอะสกาย ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์) ซึ่งทุ่มกว่า 200 ล้านบาทในการแปลงโฉมครั้งนี้จะเป็นสัญญาลักษณ์แห่งใหม่ของจังหวัดพระนครศรีอยุธยา สร้างมิติใหม่แหล่งช้อปปิ้งคอมเพล็กซ์ เพื่อเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยของคนยุคใหม่ นายพาณิช กล่าวปิดท้าย