TFEX ชวนมือใหม่ ติวเข้มเทรดอนุพันธ์อย่างมั่นใจ พร้อมรับมือทุกภาวะตลาด ในงาน TFEX Open House ครั้งที่ 1 วันที่ 27-28 เม.ย. นี้

ข่าวเศรษฐกิจ Friday April 26, 2013 14:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 เม.ย.--ตลท. TFEX รุกสร้างผู้ลงทุนคุณภาพต่อเนื่อง ร่วมกับบริษัทสมาชิกชั้นนำ 17 แห่ง จัด “TFEX Open House ครั้งที่ 1 ติวเข้มความรู้ สอนมือใหม่ซื้อ-ขาย อนุพันธ์” จำลอง classroom ที่เน้นให้ความรู้ตั้งแต่พื้นฐานจนถึงเทคนิคการซื้อขายโดยมืออาชีพ เพื่อใช้อนุพันธ์ช่วยบริหารความเสี่ยงในการลงทุนอย่างถูกหลักการ พร้อมกูรูให้คำปรึกษาแนะนำการลงทุนท่ามกลางความผันผวนของราคาสินค้าโภคภัณฑ์ทั้งทองและโลหะเงินในตลาดโลก รวมถึงการเคลื่อนไหวของราคาหุ้นและดัชนีไทย และอัตราแลกเปลี่ยนนั้นได้มีการเปลี่ยนแปลงราคาอย่างรวดเร็ว ในวันที่ 27-28 เมษายน 2556 เวลา 10.00-17.00 น. ณ ห้อง Meeting Room 1-4 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พบกับสุดยอดสัมมนาจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนชั้นแนวหน้า เพื่อรู้วิเคราะห์ เจาะเทคนิคการเทรดฟิวเจอร์ส-ออปชั่น อาทิ “ทำกำไรให้พอร์ต ช่วงหุ้นฮอต ด้วยฟิวเจอร์ส-ออปชั่น” โดยคุณนฤมล อาจอำนวยวิภาส บล. เอเซียพลัส, คุณมยุรี โชวิกรานต์ บล. เมย์แบงก์ กิมเอ็ง, และคุณวีระศักดิ์ นิ่มขุนทด บล. บัวหลวง “เจาะตลาดหุ้น ทอง น้ำมัน long short ปรับพอร์ตแกร่ง” โดยคุณวราภรณ์ วิบูลคณารักษ์ บล.เคที ซีมิโก้, คุณมนูญ ศิริวรรณ ผู้เชี่ยวชาญด้านพลังงาน, และคุณบุญเลิศ สิริภัทรวณิช บ. ออสสิริส ฟิวเจอร์ส พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้ลงทุนมือใหม่เรียนรู้และทดลองการซื้อ-ขายเสมือนจริงผ่านเกมจำลองการลงทุน Click2Win นอกจากนี้ยังเปิด Clinic Class เพื่อให้ผู้ลงทุนได้มาปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญจากบริษัทสมาชิกชั้นนำทั้ง 17 แห่ง แบบตัวต่อตัว ทั้งการปรับพอร์ตการลงทุน การซื้อ-ขาย หรือทุกปัญหาข้อข้องใจเกี่ยวกับการลงทุนใน TFEX สอบถามข้อมูลกิจกรรมเพิ่มเติมที่ S-E-T Call Center โทร. 0 2229 2222 หรือ www.tfex.co.th
แท็ก TFEX