เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จัดงานแถลงข่าว “SF นำ Dolby ATMOS นวัตกรรมระบบเสียงที่สมบูรณ์แบบของโลกมาให้คอหนังสัมผัสที่แรกและที่เดียวในไทย”

ข่าวบันเทิง Monday April 29, 2013 10:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น ตอกย้ำการเป็นผู้นำนวัตกรรมเพื่อคอหนังอีกครั้ง กับการนำ Dolby ATMOS ระบบเสียงสมบูรณ์แบบของโลกมาให้ลูกค้าสัมผัสเป็นที่แรกและที่เดียวในไทย ซึ่งในครั้งนี้ผู้บริหารหนุ่มคนเก่ง คุณสุวิทย์ ทองร่มโพธิ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานปฏิบัติการ เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จะมาเล่าให้ฟังถึงแนวคิดการเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมในธุรกิจโรงภาพยนตร์ พร้อมด้วย Mr. Mahesh Sundaram, Regional Vice President, Asia Pacific, Dolby ผู้บริหารใหญ่ในวงการระบบเสียงของโลก มาการันตรีความล้ำที่สุด เคลียร์ที่สุดกับระบบเสียงรอบทิศทางที่ให้คุณมากกว่า นอกจากนี้ยังมีศิลปินนักแต่งเพลงที่คร่ำหวอดในวงการเพลงและการใช้ระบบเสียงมาแชร์ประสบการณ์ในครั้งนี้ด้วย กิจกรรม งานแถลงข่าว “SF นำ Dolby ATMOS นวัตกรรมระบบเสียงที่สมบูรณ์แบบของโลกมา ให้คอหนังสัมผัสที่แรกและที่เดียวในไทย” วัน/เวลา วันอังคารที่ 30 เมษายน 2556 เวลา 13.00 — 16.00 น. ลงทะเบียน 13.00 น. ที่ Eat@Double U ชั้น 9 โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์