ภาพข่าวอีเลคโทรลักซ์เดินหน้าสร้างแรงบันดาลใจแก่เด็กไทย ร่วมเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุน รายการ“เดอะวอยซ์คิดส์ ประเทศไทย”

ข่าวบันเทิง Monday April 29, 2013 11:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--Grayling (Thailand) บริษัท อีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย นำโดย นายสุทธิ มโนกิจจรูญมั่น(ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปร่วมเป็นส่วนหนึ่งสร้างแรงบันดาลใจและสนับสนุนเส้นทางสู่ความฝันให้เด็กไทยที่มีพรสวรรค์ด้านการร้องเพลง ด้วยการเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนของรายการ “เดอะ วอยซ์ คิดส์ประเทศไทย”ที่คัดสรรเยาวชนเสียงจริงตัวจริง ซึ่งสอดคล้องกับแนวคิดของอีเลคโทรลักซ์ที่เชื่อมั่นในการสร้างแรงบันดาลใจ ส่งเสริมความรักความอบอุ่นแก่ทุกครอบครัว โดยร่วมถ่ายภาพกับโค้ชประจำรายการ: โค้ชตู่ โค้ชปาน และโค้ชซานิ ศิลปินนักร้องชั้นนำของเมืองไทยภายในงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการ ณ เซ็นเตอร์พ้อยท์ สตูดิโอ สุขุมวิท 105 เมื่อเร็วๆ นี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวประชาสัมพันธ์โปรดติดต่อ พิมพ์ไพลิน ธีระลีลา หรือ นันท์นภัส สุขปรีดี เกรลิ่ง (ไทยแลนด์) โทร 02-635-7151-2 แฟกซ์ 02-635-7155 อีเมล: pimpailin@grayling.comและ nannapat@grayling.com
แท็ก ภาพข่าว: