"อินิทรี" ร่วมกับ "เอเซอร์" จับ "ปังย่า" เกมออนไลน์สุดสนุก ผนวกกับเครื่องคอมพิวเตอร์คุณภาพเยี่ยมของ "เอเซอร์"

ข่าวกีฬา Monday March 14, 2005 17:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--อินิทรี ดิจิตอล
เอเซอร์ ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องคอมพิวเตอร์คุณภาพ ในประเทศไทย จับมือกับ บริษัท อินิทรี ดิจิตอล จำกัด ร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ ซึ่งเป็นการนำจุดเด่นของทั้ง 2 บริษัท คือ เครื่องคอมพิวเตอร์ คุณภาพดี ของ เอเซอร์ และเกมกอล์ฟออนไลน์ "ปังย่า" ที่เป็นเกมออนไลน์แนวน่ารัก สดใส ของ อินิทรี มาร่วมกันโปรโมท เพื่อให้กลุ่มลูกค้าที่มองหาคอมพิวเตอร์คุณภาพดี และเกมสนุกๆ ที่เล่นได้ทุกเพศทุกวัย ได้รับประโยชน์สูงสุด
เอเซอร์ และ อินิทรี ร่วมโปรโมทเกมออนไลน์สุดสนุก "ปังย่า" โดยเอาใจกลุ่มนักเล่นเกม และกลุ่มผู้สนใจคอมพิวเตอร์คุณภาพดี เตรียมออกโปรโมชั่นพิเศษ เครื่องคอมคุณภาพเยี่ยม + เกมออนไลน์ "ปังย่า" โดยสำหรับผู้ที่ซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์ชุดพิเศษนี้ จะได้รับแผ่นซีดีเกมกอล์ฟออนไลน์ "ปังย่า" เพื่อนำไปลงเล่นกันได้แบบฟรีๆ โดยเตรียมพบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ได้เร็วๆ นี้
ฝ่ายการตลาด
บริษัท อินิทรี ดิจิตอล จำกัด
โทร. 0-2687-2700 ต่อ 705--จบ--