โตเกียวมารีนประกันภัย (ประเทศไทย) แต่งตั้ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนใหม่

ข่าวทั่วไป Monday April 29, 2013 14:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--สยาม พีอาร์ บริษัท โตเกียวมารีนประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ประกาศแต่งตั้ง มร.ยาซูโตชิ คนไน ขึ้นดำรงตำแหน่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนใหม่ ก่อนเข้ารับตำแหน่ง มร.ยาซูโตชิ คนไน เป็นกรรมการผู้จัดการบริษัท โตเกียวมารีนประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และได้ร่วมงานกับกลุ่มโตเกียวมารีน หนึ่งในบริษัทประกันภัยที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น เป็นเวลากว่า 32 ปี มร.ยาซูโตชิ เป็นผู้บริหารที่มีวิสัยทัศน์อันกว้างไกลและมีประสบการณ์การทำงานที่ประสบความสำเร็จในหลายประเทศ จึงมั่นใจได้ว่าภายใต้การนำของท่านประธานฯคนใหม่จะช่วยสร้างความก้าวหน้าและการเติบโตแก่บริษัท โตเกียวมารีนประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)อย่างต่อเนื่องต่อไป ทั้งนี้ทีมผู้บริหารและพนักงาน บริษัท โตเกียวมารีนประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ร่วมอำลาคุณหลักชัย สุทธิชูจิต ที่ลาออกจากตำแหน่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ด้วยการทำงานอันยาวนานและมีบทบาทสำคัญในความสำเร็จ อยู่เบื้องหลังและเป็นแรงผลักดันนโยบายสำคัญๆ และนำบริษัท โตเกียวมารีนประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ก้าวขึ้นเป็นหนึ่งในผู้นำและเป็นบริษัทประกันภัยที่เติบโตเร็วที่สุดในประเทศไทย บริษัท โตเกียวมารีนประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ในเครือโตเกียว มารีน ได้ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2489 ให้บริการรับประกันอัคคีภัย ประกันภัยทางทะเลและขนส่ง การรับประกันภัยรถยนต์ และการรับประกันภัยเบ็ดเตล็ด ได้เข้าร่วมทุนกับ บริษัท โตเกียว มารีน แอนด์ นิจิโด ไฟร์ อินชัวรันส์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่มี ความมั่นคงทางการเงินมากที่สุดและ เป็นบริษัทประกันวินาศภัยที่เก่าแก่ที่สุดของประเทศญี่ปุ่น เพื่อมุ่งมั่นที่จะพัฒนาการดำเนินงานและขยายฐานบริการให้กว้างขวางและมั่นคงแข็งแกร่งระดับสากลยิ่งขึ้น จนปัจจุบัน บริษัท โตเกียวมารีนประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) มีเครือข่ายบริการ 20 สาขา 5 ศูนย์บริการ และ 11 จุดบริการ ให้ครอบคลุมทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ
แท็ก ประกันภัย