ช.ทวี ดอลลาเซียน จัดงานแถลงข่าว “พิธีลงนามสัญญาแต่งตั้งผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจัดจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุนของ บมจ.ช.ทวี ดอลลาเซียน (CHO)

ข่าวเศรษฐกิจ Monday April 29, 2013 15:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--IR Newwork บริษัท ช.ทวี ดอลลาเซียน จำกัด (มหาชน) หรือ CHO ดำเนินธุรกิจประกอบธุรกิจเป็นผู้ออกแบบ สร้างสรรค์ ผลิตตัวถังและติดตั้งระบบวิศวกรรมที่เกี่ยวกับยานยนต์เพื่อการพาณิชย์ รวมทั้งเป็นผู้ผสานเทคโนโลยีเกี่ยวกับระบบราง โลจิสติกส์ และอุตสาหกรรมป้องกันประเทศในระดับโลก เข้ากับการจัดการอย่างมืออาชีพ ขอเรียนเชิญ สื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงข่าว “พิธีลงนามสัญญาแต่งตั้งผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจัดจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุนของบมจ.ช.ทวี ดอลลาเซียน (CHO)” ในวันอังคารที่ 30 เมษายน 2556 เวลา16:00 น. ณ ห้อง Boardroom4 โซน C ชั้น3 อาคารศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ผู้บริหารที่จะเข้าร่วมการแถลงข่าวในครั้งนี้ประกอบด้วย คุณสุรเดช ทวีแสงสกุลไทย กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ช.ทวีดอลลาเซียน จำกัด (มหาชน) คุณสมภพ ศักดิ์พันธ์พนม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด(“APM”) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน คุณวิชา โตมานะ กรรมการผู้จัดการ ฝ่ายวาณิชธนกิจ บริษัทหลักทรัพย์ฟิลลิป(ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้จัดการการจัดจำหน่าย และรับประกันการจัดจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน พร้อมด้วยตัวแทนจากบริษัทหลักทรัพย์ ซีไอเอ็มบี (ประเทศไทย) จำกัด ,บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) ,บริษัท หลักทรัพย์ เคจีไอ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ,และ บริษัทหลักทรัพย์ โนมูระ พัฒนสิน จำกัด(มหาชน)ในฐานะผู้ร่วมจัดจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน