เอ็นซีซี ชวนเจ้าของสุนัขร่วมประกวดหา สุดยอดหมาอวบ จ้ำม่ำ สุขภาพดี ชิงรางวัลซัมซุง กาแล็คซี่ โน้ต 10.1

ข่าวทั่วไป Thursday May 2, 2013 09:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ค.--พี อาร์ โซลูชั่น บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด ผู้จัดงาน Pet Expo Thailand 2013 งานแฟร์ด้านสัตว์เลี้ยงที่ดีที่สุด เพื่อเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณ ภายใต้แนวความคิดของการผจญภัยที่เพื่อนจะทำให้คุณสนุกไปตลอดการเดินทาง “Pet Pirate” ขอเชิญชวนเจ้าของสุนัข ที่มีรูปร่างจ้ำม่ำ อวบอ้วนพิเศษ แต่สุภาพดี เข้าร่วมกิจกรรมสุดพิเศษที่จัดขึ้นเพื่อตอกย้ำความรักที่ยิ่งใหญ่ของคุณและเพื่อนรัก ครั้งแรกในรอบ 13 ปี ที่จะเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะไปด้วยกัน เฟ้นหา ที่สุดของน้องหมาอวบ จ้ำม่ำ สุขภาพดี ไม่มีโรคประจำตัว เพื่อชิงรางวัลสุดเก๋ SAMSUNG GALAXY NOTE 10.1 สุดฮอตของคนรุ่นใหม่และอาหารสุนัขเพื่อสุขภาพ เพียงส่ง ภาพน้องหมา พร้อมประวัติ ชื่อ/อายุ/สายพันธุ์/น้ำหนัก/และบรรยายเกี่ยวกับความจ้ำม่ำ ที่คุณประทับใจความยาวไม่เกิน 5 บรรทัด ส่งมาที่ www.facebook.com/PetExpoClub ภายในวันที่ 24 พฤษภาคม 2556 สำหรับผู้ที่สนใจ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-203-4212,4214 และ 4216 หรือwww.petexpothailand.net