Gossip: งานแฟร์สัตว์เลี้ยงที่ดีที่สุด!!

ข่าวทั่วไป Thursday May 2, 2013 09:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ค.--พี อาร์ โซลูชั่น กลัวคนจะลืม คุณบุษยา ประกอบทอง รองผู้จัดการทั่วไป ของบริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด หรือ นีโอ เลยขอฝากบอกเจ้าของสัตว์เลี้ยงน่ารักทุกท่านที่ติดตามงาน Pet Expo Thailand 2013 ภายใต้ธีม “Pet Pirate” การผจญภัยที่เพื่อนจะทำให้คุณสนุกไปตลอดการเดินทาง ที่เตรียมจัดกันวันที่ 30 พฤษภาคม — 2 มิถุนายนนี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ที่จะถึงนี้ รับรองว่าสนุกประทับใจไม่แพ้ปีก่อนๆ เพราะปีนี้ นีโอเตรียมขนกิจกรรม มาสร้างรอยยิ้ม เพียบ! ตั้งแต่ กิจกรรมการประกวดแบบบันไดไม่แห้งไม่ว่าจะเป็น หมาน้อยลมกรด หมาน้อยกินเร็ว หรือประเภทอวบ จ้ำหม่ำ แต่สุขภาพดี หรือประกวดกระต่ายมาตรฐานสากลและประกวดหนูเควี่ ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกของเอเซีย ไปจนถึงสัตว์เลี้ยงเทรนด์ใหม่ในโซน Pet Village อย่างหมูแคระ ม้าแคระ แพะ แกะ และสัตว์พิเศษใหม่ๆ ในโซน Exotic Pet Land อย่างแมงมุมทารันทูร่า วิคาซ่าชินชิลายักษ์ บรรดาเจ้าของสัตว์เลี้ยงเตรียมแต่งองค์ทรงเครื่องเจ้าตัวเล็กไปสนุกได้เต็มที่กับสินค้าและบริการกว่า 200 รายการ ที่สำคัญงานนี้งานเดียวนะนี่ ที่เจ้าตูบ สี่ขาจะได้เข้าไปโชว์ตัวช๊อปปิ้งกับเจ้านายได้เต็มที่ในสถานที่จัดงานระดับอินเตอร์ แบบติดแอร์ อืม!!! รับรองสนุกทุกวัน