ภาพข่าว“ยามาฮ่า” ส่งผลิตภัณฑ์กลุ่มซาวด์บาร์ 4 รุ่นลงสู้ตลาดไทย เผยกลยุทธ์เพิ่มฐานลูกค้าเอ็กซ์คลูซีฟแมสด้วยราคาสุดห้ามใจ หวังเพิ่มเป้า 20%

ข่าวทั่วไป Thursday May 2, 2013 10:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ค.--สยามดนตรียามาฮ่า สยามดนตรียามาฮ่า ผู้นำเครื่องเสียงคุณภาพระดับโลก เพื่อความบันเทิงภายในบ้านจากประเทศญี่ปุ่น ภายใต้แบรนด์ “YAMAHA” นำโดย มร. ชูจิ นาริมัตซึ (คนกลาง) กรรมการรองผู้จัดการใหญ่, นายชาคร อธิคมชาคร (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ และนายณัฐชล อันนวัฒนะ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปฝ่ายเครื่องเสียง บริษัท สยามดนตรียามาฮ่า จำกัด แถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์โฮมเธียเตอร์ซาวด์บาร์ ที่จะลงสู่ตลาดประเทศไทยใน 2 ซีรีส์ 4 รุ่น ได้แก่ “YSP-4300”, “YSP-3300” ซาวด์บาร์โฮมเธียเตอร์ระดับพรีเมี่ยม และ “YAS-201” , “YAS-101” ซาวด์บาร์โฮมเธียเตอร์ที่ให้คุณภาพคุ้มค่าเกินราคา พร้อมสู้ศึกตลาดเครื่องเสียงในไตรมาสที่ 2/2556 ด้วยกลยุทธ์การตลาดเจาะตรงถึงกลุ่มลูกค้าโดยตรง ขยายฐานและเครือข่ายให้กว้างมากขึ้น หรือ เอ็กซ์คลูซีฟแมส (Exclusive Mass) พร้อมปรับกลยุทธ์การตลาดเพื่อเพิ่มโอกาสให้ลูกค้าใหม่ๆ สามารถจับจองเป็นเจ้าของยามาฮ่าซาวด์บาร์ได้มากขึ้น โดยราคาเริ่มต้นเพียงเครื่องละ 11,900 บาท สำหรับซาวด์บาร์รุ่น YAS-101 ที่ให้คุณภาพเสียงคมชัด กระหึ่มสมจริง เสมือนอยู่ในโรงภาพยนตร์ ซึ่งทางบริษัทฯ มั่นใจสามารถเพิ่มยอดจำหน่ายจากไลน์ผลิตภัณฑ์โฮมเธียเตอร์ซาวด์บาร์ใหม่ได้ถึง 20% ภายในสิ้นปี 2556 นี้ ณ อาคารสยามกลการ ถนนพระราม 1 กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้