ภาพข่าวลอรีอัล ประเทศไทย ร่วมแสดงความยินดี สคบ. ในวันคุ้มครองผู้บริโภคไทย

ข่าวทั่วไป Thursday May 2, 2013 12:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์ บริษัท ลอรีอัล ประเทศไทย (จำกัด) นำโดย นางสาวสิตานัน สิทธิกิจ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร นายจีระวัฒน์ สิทธิ์สันต์กุล (ซ้ายสุด) ผู้จัดการโครงการการตลาด ผลิตภัณฑ์การ์นิเย่และการ์นิเย่ เมน พร้อมด้วย พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (ที่ 3 จากซ้าย) การ์นิเย่ เมน แบรนด์แอมบาสเดอร์ มอบกระเช้าแสดงความยินดีแด่ นายวราเทพ รัตนากร (ขวาสุด) รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในงานวันคุ้มครองผู้บริโภคไทย ประจำปี 2556 ซึ่งตรงกับวันที่ 30 เมษายนของทุกปี ในฐานะองค์กรที่สนับสนุนการดำเนินงานด้านการคุ้มครองผู้บริโภค เพื่อยืนหยัดเจตนารมณ์ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและปลอดภัย นวัตกรรมที่ใส่ใจผู้บริโภคและสังคม ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านบริษัทความงามระดับแถวหน้าของไทย งานครั้งนี้จัดขึ้นโดย สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) ณ ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ลอรีอัล ประเทศไทย เป็นบริษัทสาขาของบริษัทความงามอันดับหนึ่งของโลก โดยดูแล 20 แบรนด์คุณภาพชั้นนำระดับโลก แบ่งออกเป็น 4 แผนก ดังนี้ แผนกผลิตภัณฑ์อุปโภค ได้แก่ ลอรีอัล ปารีส การ์นิเย่ และ เมย์เบลลีน แผนกผลิตภัณฑ์ความงามชั้นสูง ได้แก่ ลังโคม ไบโอเธิร์ม จิออร์จิโอ อาร์มานี่ ราล์ฟ ลอเรน คาชาเรล กี ลาโรชย์ คีลส์ ชู อูเอมูระ วิคเตอร์ แอนด์ รอล์ฟ ดีเซล อีฟส์ แซงต์ โลร็องต์ สเตลล่า แมคคาร์ทนี่ย์ แผนกผลิตภัณฑ์ช่างผมมืออาชีพ ได้แก่ ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล เคเรสตาส และแมทริกซ์ และ แผนกผลิตภัณฑ์เวชสำอาง ได้แก่ ลา โรช-โพเซย์ และวิชี่