ภาพข่าวอพอลโล ไทร์ส ตั้งประเทศไทยเป็นศูนย์กลางอาเซียน ฉลองเปิดสำนักงานขายในกรุงเทพฯ รองรับทั้งภูมิภาคอาเซียน

ข่าวยานยนต์ Thursday May 2, 2013 17:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ค.--Brand Now ผู้บริหารและพนักงานบริษัท อพอลโล ไทรส์ จำกัด ผู้ผลิตยางชั้นนำจากประเทศอินเดียซึ่งมียอดขายถึง 2.5 พันล้านเหรียญสหรัฐ นำโดยคุณ ซาติส ชาร์มา (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคและตะวันออกกลาง บริษัท อพอลโล ไทร์ส จำกัด ชูโบรวล์ คอช (ที่ 1 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท อพอลโล ไทร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ไชเลนดรา ไนดู (ขวา) หัวหน้าฝ่ายขายและการลาด บริษัท อพอลโล ไทร์ส จำกัด ภูมิภาคอาเซียน และ โรหิต อโรรา (ซ้าย) หัวหน้าฝ่ายการตลาดสายการพาณิชย์ ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท อพอลโล ไทร์ส จำกัด ได้เข้าร่วมพิธีเปิดสำนักงานขายในกรุงเทพฯ เพื่อรองรับทั้งภูมิภาคอาเซียน โดยมีพิธีจุดเทียนและพิธีตัดริบบิ้น สำนักงานขายตั้งอยู่ที่ตึกเคพีเอ็น ถนน พระราม 9 ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัท อพอลโล ไทร์ส จำกัด บริษัท อพอลโล ไทร์ส จำกัดเป็นบริษัทซึ่งเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพและเป็นผู้ผลิตยางรถยนต์ชั้นนำในประเทศอินเดีย โดยมีหลักการที่สำคัญคือ การสร้างมูลค่าให้แก่ผู้ถือหุ้นโดยอาศัยความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์และความน่าเชื่อถือในความสัมพันธ์ บริษัทแห่งนี้มีโรงงานผลิต 4 แห่งในประเทศอินเดีย 4 แห่งในแอฟริกาใต้ และ 1 แห่งในประเทศเนเธอร์แลนด์ บริษัทลูกของอพอลโลประกอบไปด้วย บริษัท Apollo Tyres South Africa Pty Ltd (เดิมชื่อ Dunlop Tyres) และบริษัท Apollo Vredestein BV ในประเทศเนเธอร์แลนด์ โดยอินเดีย แอฟริกาใต้ และยุโรปเป็นตลาดภายในประเทศ 3 แห่งของบริษัท โดยส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยังกว่า 100 ประเทศ โดยในตลาดแต่ละประเทศนั้น ทางบริษัทได้ดำเนินงานผ่านเครือข่ายเอ้าท์เลตขนาดใหญ่ซึ่งเป็นแบรนด์ของบริษัทเองและมีสินค้าหลากหลายชนิด บริษัท อพอลโล ไทรส์ (ประเทศไทย) จำกัดชั้น 23, 719 เคพีเอ็น ทาวเวอร์ ถนนพระราม 9 บางกะปิ ห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310 ประเทศไทย เว็บไซต์: www.apollotyres.com