นีโอ เตรียมพร้อมเปิดตัว Pet Expo Thailand 2013 งานใหญ่ของคนรักสัตว์เลี้ยงที่มีมูลค่ารวมเฉียดหมื่นล้าน

ข่าวทั่วไป Friday May 3, 2013 16:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ค.--พี อาร์ โซลูชั่น บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด โดย นายปณิธาน บำราศอรินทร์พ่าย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานจัดการประชุม บริษัท เอ็น.ซี.ซี.แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด เปิดเผยถึงการจัดงานแถลงข่าวในครั้งนี้ว่า สำหรับงาน PET EXPO THAILAND 2013 งานแฟร์สำหรับสัตว์เลี้ยงที่ดีที่สุด เพื่อเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณ ที่เตรียมจะเปิดตัวในช่วงปลายเดือนนี้ ว่า “ การจัดงานในครั้งนี้ เรายังมุ่งมั่นเพื่อให้เกิด ทัศนคติและความเข้าใจในการเลี้ยงสัตว์อย่างมีคุณภาพมาอย่างต่อเนื่อง นับเป็นปีที่ 13 โดยกิจกรรมในปีนี้ นอกจากจะมีกิจกรรมที่เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะกิจกรรมการแข่งขันสำหรับบรรดาสัตว์เลี้ยงแล้ว ยังมีกิจกรรมที่ให้ความรู้ความบันเทิงแบบครบรส และครอบคลุมทุกความต้องการทั้งเที่ยว ชิม ช๊อป และแบ่งปัน จากผู้ประกอบการกว่า 200 บริษัท ครอบคลุมพื้นที่จัดงานกว่า 12,000 ตารางเมตร ที่รวมสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยงทุกประเภททั้งในและต่างประเทศเข้าร่วมแสดงงาน ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์ เวชภัณฑ์ อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์บำรุงขน เสื้อผ้าและเครื่องประดับ ของเล่นและอุปกรณ์พัฒนาทักษะ โรงพยาบาลสัตว์ และโรงแรม/ที่พักที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ อีกด้วยแล้ว บริษัทยังจัดให้มีกิจกรรมอันเป็นสาธารณะกุศล เพื่อสร้างจิตสำนึก และความรับผิดชอบในการสร้างสังคมให้มีคุณภาพมากขึ้นทั้งจากสัตว์แพทย์ จิตอาสา ที่เข้ามาคำแนะนำในการดูแล และช่วยเหลือสัตว์เลี้ยงในขั้นพื้นฐาน และเพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับสังคม ในโอกาสนี้ เราจะมอบเงินรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายบัตรผ่านประตูให้แก่ 2 โครงการ คือ โครงการส่วนพระองค์ ในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี ซึ่งให้ความช่วยเหลือเรื่องเครื่องมือแพทย์ที่จำเป็นต่อสุนัขที่เจ็บป่วย ของโรงพยาบาลสัตว์เล็ก คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รวมถึงการร่วมรณรงค์ โรงพยาบาลฯขอรับบริจาคโลหิตจากสุนัขที่แข็งแรง ให้กับสุนัขที่เจ็บป่วย และมูลนิธิเพื่อนช้าง ในโครงการ “เพื่อนตัวเล็ก ช่วยเพื่อนตัวใหญ่” โดยคาดว่าจะมีเงินสะพัดภายในงาน ไม่ต่ำกว่า 50 ล้านบาท จากผู้ที่สนใจเข้าร่วมชมงานไม่ต่ำกว่า 100,000 คน ตลอด 4 วันงาน สำหรับผู้สนใจสามารถเข้าร่วมชมงาน Pet Expo Thailand 2013 นี้ได้ใน ระหว่างวันที่ 30 พฤษภาคม ถึง 2 มิถุนายนนี้ เวลา 10.00 น. — 20.00 น. ที่อาคารแสดงสินค้า โซนซีชั้น 2 โซนเอเทรียม และโซนพลาซ่า ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ โทร. 0-2203-4212-6, E-mail:petexpo@qsncc.com และ www.petexpothailand.net สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท พี อาร์ โซลูชั่น จำกัด โทรศัพท์ 0-2656-8059 www.prsolution.co.th