จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ยกขบวนรถหรูบุกตลาดพัทยาในงาน “ท็อป ออฟ เดอะ กัฟ รีกัตต้า 2013”

ข่าวยานยนต์ Friday May 3, 2013 16:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ค.--Vivaldi Public Relations จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ ผู้สนับสนุนร่วมในการแข่งขันเรือใบนานาชาติ “ท็อป ออฟ เดอะ กัฟ รีกัตต้า 2013” นำขบวนรถยนต์ระดับหรูจากสองแบรนด์ดังทั้งรุ่นซีดานและเอสยูวี อาทิ ดิ ออล-นิว เรนจ์โรเวอร์ และ เรนจ์โรเวอร์ อีโวค และรุ่นท๊อปอื่นๆ จัดแสดงในบริเวณงาน เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ซื้อและผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์ระดับ พรีเมี่ยมในเมืองพัทยาได้สัมผัสยานยนต์เจ้าของรางวัลยนตกรรมระดับโลกอย่างใกล้ชิด โดยได้รับความสนใจทั้งจากชาวไทยและชาวต่างประเทศที่อาศัยอยู่ในเมืองพัทยาและจังหวัดใกล้เคียงอย่างคับคั่ง ดนัย จันทรงาม ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์อย่างเป็นทางการในประเทศไทย กล่าวว่า “จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ รู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนร่วมของการแข่งขันเรือใบนานาชาติ ท็อป ออฟ เดอะ กัฟ รีกัตต้า 2013 ซึ่งกำหนดจัดขึ้นพร้อมกับการแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทาน ปลาทู โคโรเนชั่น คัพ และ การแข่งขันเรือใบออฟติมิสต์ชิงแชมป์ประเทศไทย ซึ่งตลอดการจัดงานทั้ง 8 ปีที่ผ่านมา ถือได้ว่างานท็อป ออฟ เดอะ กัฟ รีกัตต้า คือเวทีประลองฝีมืออันทรงเกียรติของนักกีฬาเรือใบเยาวชนดาวรุ่งจากทั่วทุกมุมโลก นอกจากนี้ การแข่งขันในแต่ละปียังดึงดูดนักแล่นเรือใบฝีมือดีชั้นแนวหน้าทั้งในระดับประเทศ ระดับภูมิภาคและระดับโลกให้มาร่วมชิงชัยในศึกแล่นใบระดับเวิลด์คลาสครั้งนี้อย่างคับคั่ง การแข่งขันครั้งนี้จึงเป็นเวทีชั้นเยี่ยมสำหรับการประชาสัมพันธ์แบรนด์และจัดแสดงยานยนต์ เนื่องจากพัทยาและจังหวัดใกล้เคียงถือเป็นตลาดสำคัญของแบรนด์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์ โดยผู้บริโภคเริ่มมีความต้องการรถยนต์ระดับหรูเพิ่มมากขึ้น ซึ่งทำให้ตลาดรถยนต์ลักชัวรี่ในพื้นที่นี้เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง” ท็อป ออฟ เดอะ กัฟ รีกัตต้า คือการแข่งขันเรือใบนานาชาติประจำปีของเมืองพัทยา ซึ่งปีนี้จัดในวันที่ 3-7 พฤษภาคม 2556 ณ โอเชี่ยน มารีน่า ยอช์ท คลับ พัทยา คาดว่าจะมีนักแล่นเรือใบกว่า 600 คนจาก 30 ประเทศทั่วโลก เดินทางมาเข้าร่วมการแข่งขัน หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด ถนนวิทยุ โทรศัพท์ 02 651 4545 หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.landroverthailand.com เกี่ยวกับ บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด คือผู้แทนจำหน่ายรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์เพียงรายเดียวในประเทศไทย โดยรับผิดชอบการนำเข้า จัดจำหน่าย และบริการหลังการขายสำหรับรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์ทุกรุ่นในประเทศไทย บริษัทฯ ยังได้ลงทุนเพื่อจัดหาเครื่องมือ อุปกรณ์ และเทคโนโลยีล้ำสมัยตามมาตรฐานของจากัวร์และแลนด์โรเวอร์ และมอบบริการโดยช่างซ่อมบำรุงและเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายที่ผ่านการฝึกอบรมอย่างครบถ้วน พร้อมผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั้งใน เชียงใหม่ อุดรธานี นครราชสีมา ภูเก็ต และพัทยา โดยเฉพาะศูนย์บริการที่ถนนวิทยุที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ให้มีมาตรฐานระดับโลกและเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบแล้วในปัจจุบัน บริษัทฯ ยังเตรียมเปิดศูนย์บริการแห่งใหม่ที่ถนนพระราม 4 ซึ่งมีกำหนดเปิดประมาณปลายปี 2556 เพื่อมอบบริการขายและซ่อมบำรุงชั้นเลิศแก่ลูกค้าจากัวร์และแลนด์โรเวอร์ในเมืองไทยได้อย่างครอบคลุมยิ่งขึ้น หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด ถนนวิทยุ โทรศัพท์ 02 651 4545 หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.landroverthailand.com เกี่ยวกับ ท็อป ออฟ เดอะ กัฟ รีกัตต้า ท็อป ออฟ เดอะ กัฟ รีกัตต้า จัดขึ้นครั้งแรกในปี 2548 โดย มร.วิลเลี่ยม แกสสัน และโอเชี่ยน มารีน่า ยอช์ท คลับ ซึ่งมีจุดเริ่มต้นจากการที่มีการแข่งขันเรือใบหลายประเภทภายในโอเชี่ยน มารีน่า ยอช์ท คลับ เกิดเป็นแนวคิดที่ต้องการสร้างการแข่งขันเรือใบนานาชาติบนท้องทะเลอ่าวไทย จึงกลายเป็น “ท็อป ออฟ เดอะ กัฟ รีกัตต้า” โดยปัจจุบันเป็นรายการแข่งขันเรือใบที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย การแข่งขัน ท็อป ออฟ เดอะ กัฟ รีกัตต้า จัดโดยคณะกรรมการการจัดการแข่งขันฯ ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากโอเชี่ยน มารีน่า ยอช์ท คลับ, สโมสรเรือใบราชวรุณ, กองทัพเรือ, และสมาคมแข่งเรือใบแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์