การบินไทยแจกแสตมป์และกรอบรูปใหม่ผ่านแอพพลิเคชั่น LINE camera

ข่าวท่องเที่ยว Friday May 3, 2013 17:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ค.--การบินไทย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) แจกแสตมป์รูปการ์ตูนผ่านแอพพลิเคชั่นLINE camera ของการบินไทย ให้สมาชิกและผู้สนใจสามารถเลือกนำไปตกแต่งรูปภาพเพื่อสร้างสีสันในการสื่อสาร โดยสามารถดาวน์โหลดได้ภายใน 60 วัน เริ่มตั้งแต่วันที่9 พฤษภาคม ถึงวันที่ 7 กรกฎาคม 2556 นายดนุช บุนนาค รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการพาณิชย์ เปิดเผยว่า หลังจากที่การบินไทยประสบความสำเร็จจากการเปิดตัว Official Account ด้วยการนำเสนอสติ๊กเกอร์การ์ตูนรูปกัปตัน พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินหญิง และเครื่องบิน ทั้ง 2 ชุดในแอพพลิเคชั่น LINE ที่ผ่านมา จนทำให้มีจำนวนสมาชิกมากกว่า 3.9 ล้านคน ซึ่งบริษัทฯ ได้ใช้เป็นช่องทางใหม่ในการสื่อสารกับลูกค้า จึงได้เปิดแอพพลิเคชั่น LINE camera เพื่อเพิ่มสีสันในการสื่อสารที่น่าสนใจและสนุกสนานผ่านสังคมออนไลน์ให้สอดคล้องกับการดำเนินชีวิตของคนรุ่นใหม่อีกทั้ง เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนการบินไทยด้วยดีมาโดยตลอด โดยบริษัทฯ ได้นำแสตมป์ ซึ่งประกอบไปด้วยการ์ตูนรูปกัปตัน พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินหญิงและเครื่องบิน จำนวน 16 แบบ เพิ่มเติมด้วยอุปกรณ์ใหม่รูปการ์ตูนสำหรับตกแต่งภาพจำนวน 8 แบบ อาทิ ผ้าพันคอ หมวกนักบิน เครื่องบินการบินไทยรักคุณเท่าฟ้า ฯลฯ และกรอบรูปภาพอีกจำนวน 4 แบบ อาทิ กรอบรูปปกนิตยสารสวัสดี กรอบรูปหน้าต่างเครื่องบิน บรรจุไว้ในแอพพลิเคชั่น LINE camera สำหรับให้สมาชิกสามารถเลือกและนำไปใช้ตกแต่งรูปภาพ ได้นานถึง 180 วันนับจากวันที่ดาวน์โหลด เพื่อทำให้การสื่อสารของสมาชิกสนุกสนานยิ่งขึ้นอีกทั้ง การบินไทยจะจัดกิจกรรมต่างๆ ผ่าน LINE : Thai Airways Official Account ให้สมาชิกได้ร่วมสนุกอย่างต่อเนื่อง ซึ่งการบินไทยเป็นสายการบินแรกที่ใช้แอพพลิเคชั่น LINE camera เพื่อสร้างความผูกพันระหว่างลูกค้ากับการบินไทยและเพื่อเป็นสายการบินอันดับแรกที่ลูกค้าเลือกใช้บริการ ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจ (เฉพาะผู้ที่จดทะเบียนหมายเลขโทรศัพท์เคลื่อนที่ในประเทศไทย)สามารถดาวน์โหลดแสตมป์และกรอบรูปภาพเหล่านี้ได้ โดยเข้าแอพพลิเคชั่น LINE camera และเลือกหัวข้อ Stamp จากนั้นเลือกหัวข้อ Thai Airways จึงสามารถนำแสตมป์และ กรอบรูปภาพเหล่านี้ไปใช้ตกแต่งภาพ อีกทั้ง ยังสามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆของการบินไทยผ่าน LINE : Thai Airways Official Account และติดตามผ่านสื่อออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ www.thaiairways.com เว็บไซต์ www.facebook.com/ThaiAirways ได้อีกด้วย