อิออนเข้าร่วมงาน Money Expo กรุงเทพ 2013

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday May 7, 2013 10:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านตลาดสินเชื่อ สานต่อความสำเร็จและเสียงตอบรับที่ดีจากลูกค้าและผู้เข้าชมงานมหกรรมการเงินมันนี่ เอ็กซ์โป พัทยา และงานมหกรรมการเงินมันนี่ เอ็กซ์โป หาดใหญ่ 2013 เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ด้วยการขนทัพโปรโมชั่นเด่นเข้าร่วมงานมหกรรมการเงินมันนี่ เอ็กซ์โป กรุงเทพ ครั้งที่ 13 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9 — 12 พ.ค. 56 นี้ ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2-3 บูธหมายเลข D2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ภายในงานอิออนนำเสนอบริการทางการเงินแบบครบวงจรที่หลากหลายเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นบัตรอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม บัตรเครดิตอิออน วุฒิศักดิ์ วีซ่า บริการด้านบัตรเครดิต บริการสินเชื่อเงินกู้ อิออนยัวร์แคช การเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า ตลอดจนผ่อนรถจักรยานยนต์ และยังมีผลิตภัณฑ์ด้านประกันภัย ประกันชีวิต นอกจากนี้อิออนยังเปิดโอกาสให้ผู้ร่วมงานสมัครบัตรอิออนผ่านบริการออนไลน์ต่างๆ พร้อมมอบของสมนาคุณพิเศษสุดมากมายเฉพาะในงาน ทั้งรถจักรยานยนต์ฮอนด้าสเปซี่ไอ โทรศัพท์มือถือไอโฟน 5 กล้องถ่ายรูป NIKON, FUJI FILM บัตรของขวัญเซ็นทัล และของสมนาคุณอื่นๆ นอกจากนั้นยังมี AEON Warm Welcome to Japan เพียงทำธุรกรรมทางการเงินครบ 1,000 บาทรับ 1 สิทธิ์ลุ้นรับแพ็กเกจท่องเที่ยวญี่ปุ่น 3 เมือง 3 สไตล์ มูลค่ากว่า 6 ล้านบาท ภายในงานยังมีกิจกรรมสนุกๆ ให้คุณได้พบกับศิลปินหนุ่มสุดฮอตตลอด 4 วันเต็ม ไม่ว่าจะเป็น บอย พิษณุ ว่าน ธนกฤต อ๋อม อรรคพันธ์ และ ตู่ ภพธร หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่ www.aeon.co.th