สมาคมผู้ค้าอัญมณีและเครื่องประดับจันทบุรี แถลงข่าวการจัดงานสุดยอดของดีเมืองจันท์ ครั้งที่ 1

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday May 7, 2013 11:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ค.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์งานฯ ทางเราขอเชิญประชาชนและทางสำนักข่าวร่วมงานแถลงข่าวการจัดงานสุดยอดของดีเมืองจันท์ ครั้งที่ 1 จัดโดยสมาคมผู้ค้าอัญมณีและเครื่องประดับจันทบุรีในวันที่ 10 พฤษภาคม 2556 เวลา 10.20 น.โดยประมาณณ ศูนย์ส่งเสริมอัญมณีและเครื่องประดับจันทบุรี แห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในไทยและเอเซียถ.มหาราช อ.เมือง จ.จันทบุรี โดยมีแขกผู้มีเกียรติร่วมงานแถลงข่าว ดังนี้ 1.นายธนภณ กิจกาญจน์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดจันทบุรี 2.นายธิติ เอกบุญยืน นายกสมาคมผู้ค้าอัญมณีและเครื่องประดับจันทบุรี 3. นายภูเก็ต คุณประภากร ประธานจัดงานสุดยอดของดีเมืองจันท์ ครั้งที่ 1 และมีบุคคลที่มีชื่อเสียงร่วมอีกกว่า30ท่าน การแถลงข่าวในครั้งนี้ จะมีการเดินแบบมินิแฟชั่นโชว์เครื่องประดับที่ยิ่งใหญ่และอลังการ จากโรงเรียนที่ทางสมาคมผู้ค้าอัญมณีและเครื่องประดับจันทบุรีซึ่งเป็นผู้สนับสนันทุนการศึกษา ได้ส่ง นักเรียนร่วมเดินแบบแฟชั่นโชว์เครื่องประดับให้ชมในครั้งอีกนี้ด้วยและ ร่วมเที่ยวชมศูนย์ส่งเสริมอัญมณีและเครื่องประดับจันทบุรี แห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในไทยและเอเซีย ซึ่งจะมีการเปิดอย่างเป็นทางการเร็วๆนี้ ทางสมาคมผู้ค้าอัญมณีและเครื่องประดับจันทบุรี สร้างศูนย์ส่งเสริมอัญมณีและเครื่องประดับจันทบุรี เพื่อเป็นศูนย์กลางในการซื้อเครื่องประดับและแหล่งเจียระไนอัญมณีที่ดีที่สุด ห้องปฏิบัติการวิเศราะห์อัญมณี หรือห้องตรวจสอบ ออกใบรับรองอัญมณี มหาวิทยาลัยบูรพา(BGL) วิทยาเขตจันทบุรี การจัดงานงานสุดยอดของดีเมืองจันท์ ครั้งที่ 1 จัดขี้นระหว่างวันที่ 1 - 5 มิถุนายน 2556 ณ.ศูนย์ส่งเสริมอัญมณีและเครื่องประดับจันทบุรี ถ.มหาราช อ.เมือง จ.จันทบุรี