บลจ.ธนชาต เอาใจนักลงทุนผ่านโลกออนไลน์ แนะช่องสื่อสารข้อมูลผ่านกระดานสนทนาและบริการซื้อขายกองทุนผ่านอินเตอร์เน็ต

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday May 7, 2013 13:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ค.--บลจ.ธนชาต บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ธนชาต จำกัด เอาใจนักลงทุนที่มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบสังคมออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ www.thanachartfund.com แนะช่องทางแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับการลงทุน และช่วยไขข้อข้องใจในการลงทุนให้แก่ผู้สนใจกับ “Webboard” (กระดานสนทนา) ซึ่งตอบทุกข้อซักถามโดย คุณตระกูลจิตร จิตตไสยะพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการลงทุน กูรูผู้รอบรู้เรื่องการลงทุนที่มีประสบการณ์ด้านการลงทุนกว่า 20 ปี หรือที่รู้จักกันในกระดานสนทนาในนาม “Thanachart103” นอกจากนี้ ยังเพิ่มความสะดวกแก่ผู้ถือหน่วยลงทุนด้วย “Thanachartfund Online” (T-Online) บริการซื้อและขายหน่วยลงทุนผ่านอินเตอร์เน็ต ที่สามารถทำธุรกรรมหรือดูข้อมูลการลงทุนด้วยตนเองได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ผู้สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายบริการลูกค้าฯ บลจ.ธนชาต หมายเลขโทรศัพท์ 0-2126-8399 กด 0 ได้ทุกวันและเวลาทำการ หรือที่ www.thanachartfund.com/webboard