เปิดตัวเฟส 2 คอนโด HAUS 23 บนถนนรัชดา-ลาดพร้าว

ข่าวอสังหา Tuesday May 7, 2013 16:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ค.--Knight Frank เมื่อเร็วๆนี้ มร.วงศ์ ซี ฮวด ผู้อำนวยการ บริษัท เดลวี เพลส จำกัด ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย (ที่ 4 จากซ้าย) ร่วมกับคุณพนม กาญจนเทียมเท่า กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไนท์แฟรงค์ ชาร์เตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 3 จากขวา) จัดงานเปิดตัวเฟส 2 ของ โครงการ เฮ้าส์ 23 คอนโดมิเนียมบนถนนรัชดา-ลาดพร้าว ขึ้นที่ เซ็นทรัลฯ พระราม 9 ซึ่งได้แต่งตั้งให้ บริษัท ไนท์แฟรงค์ ชาร์เตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นตัวแทนในการบริหารการขายและการตลาดแต่เพียงผู้เดียว โดยมี คุณโศรยา มารมย์ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดลวี เพลส จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) มร.แฟรงค์ ข่าน กรรมการบริหาร-หัวหน้าฝ่ายที่ปรึกษาด้านที่พักอาศัย (ที่ 2 จากขวา) ดร.ชเล คุณาวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท องศาสถาปนิก จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) และคุณ สหรัถ สังคปรีชา มาร่วมงาน ภายในงานมีโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้าดันยอดจองกว่า 100 ล้านบาท ด้วยส่วนลดเงินสดกว่า 100,000 บาท ฟรี ของแถม 17 รายการ ฟรี มินิไอแพด เมื่อจองและทำสัญญาในงาน หรือเลือกผ่อนเงินทำสัญญา 0% นานถึง 10 เดือน ภายในงานมีมินิคอนเสิร์ต ก้อง นูโว หากลูกค้าท่านใดสนใจยังสามารถจองได้ที่สำนักงานขายโครงการบนถนนรัชดา-ลาดพร้าว หรือโทร 02-512-2323 โครงการ HAUS 23 เปิดรับวิวได้ทุกทิศ ใช้ชีวิตส่วนตัวได้เหนือใคร ตั้งอยู่บนถนน รัชดา-ลาดพร้าว มีการออกแบบอาคารที่เป็นเอกลักษณ์ โดยได้รับแรงบันดาลใจจาก Jenga เปิดรับวิวทุกยูนิตและการจัดผังแบบ Atrium corridor ที่ให้ทางเดินลมและช่องแสงได้มากขึ้น มีความเป็นส่วนตัวเพียง 236 ยูนิต ห้องสมุดแบบ Modern Retro สูง 5 เมตร พร้อม Wi-Fi สระว่ายน้ำระบบเกลือ แบบ Infinity Edge Pool บนชั้น 20 ห้องออกกำลังกาย ห้องซาวน่า และสวนหย่อมลอยฟ้า (Sky Pocket Garden) เดินทางสะดวกเพียง 190 ม. จากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน ลาดพร้าว ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 3.4 ล้านบาทในแบบ 1ห้องนอน