ข่าวซุบซิบ: ชาญ ศรีวิกรม์ บิ๊กบอสแห่งศูนย์การค้าเกษร

ข่าวทั่วไป Tuesday May 7, 2013 16:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ค.--เวิรฟ หลังจากที่เพิ่งจองนาฬิกาหลักสิบล้านไปหมาดๆ ล่าสุด...แอบเห็น ชาญ ศรีวิกรม์ บิ๊กบอสแห่งศูนย์การค้าเกษร ศูนย์รวมแฟลกชิพสโตร์ที่พรีเมียมที่สุดในเมืองไทย เกาะขอบสนามดูการแสดงฝูงบินผาดแผลง “BRIETLING JET TEAM UNDER THE ROYAL SKY” ที่ทางเพนดูลัม หนึ่งในแฟลกชิพสโตร์ชื่อดังแห่งศูนย์การค้าเกษร ผู้แทนจำหน่ายนาฬิกาประจำตัวนักบินของฝูงบินระดับโลก “ไบรท์ลิ่ง (BRIETLING)” นำฝูงบินผาดแผลงระดับโลก“BRIETLING JET TEAM” จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มาทำการแสดงสุดเอ็กคลูซีฟส์ให้ชาวไทยได้ชมกันถึงกองทัพอากาศดอนเมือง ไม่รู้ว่าพอจบงานนี้ เจ้าพ่อลักซ์ชัวรี่ไลฟ์สไตล์ จะได้แรงบันดาลใจและแอบสั่งจองนาฬิกาหรูไปอีกกี่เรือนน๊า???? วันก่อนเห็น ชาญ ศรีวิกรม์ ผู้บริหารศูนย์การค้าเกษร ศูนย์รวมแฟลกชิพสโตร์ที่พรีเมียมที่สุดในเมืองไทย นำลูกค้าระดับวีวีไอพี (VVIP) ฝ่าอากาศร้อนของกรุงเทพมหานคร มาจับจองที่นั่งริงไซด์ชมการแสดงฝูงบินผาดแผลง “BRIETLING JET TEAM UNDER THE ROYAL SKY” ที่ทางเพนดูลัมหนึ่งในแฟล็กชิพสโตร์ชื่อดังแห่งศูนย์การค้าเกษร ผู้แทนจำหน่ายนาฬิกา“ไบรท์ลิ่ง (BRIETLING)” นาฬิกาประจำตัวนักบินชื่อดังระดับโลก ส่งตรงฝูงบิน“BRIETLING JET TEAM”จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์มาให้ชาวไทยได้รับชมกันอย่างใกล้ชิด ไม่รู้ว่าหลังจากงานนี้ บิ๊กบอสเกษรและเหล่าลูกค้าวีวีไอพีช้อปนาฬิกากันไปคนละกี่ล้านบาท?????