ทีมกรุ๊ป จัดอบรมหลักสูตร “เทคโนโลยีแบบจำลองทางคณิตศาสตร์”

ข่าวทั่วไป Tuesday May 7, 2013 18:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ค.--ทีมกรุ๊ป ทีมกรุ๊ป จัดฝึกอบรมถ่ายทอดเทคโนโลยีด้านแบบจำลองคณิตศาสตร์ให้แก่เจ้าหน้าที่ของสำนักระบายน้ำ และทีมวิศวกรในโครงการ ทีมกรุ๊ป โดย บริษัท ทีม คอนซัลติ้ง เอนจิเนียริ่ง แอนด์ แมเนจเมนท์ จำกัด และบริษัท วิศวกรรมธรณีและฐานราก จำกัด นำโดยคุณดรรชนี คงศิริวัฒนา ผู้ประสานงานโครงการสำรวจ ออกแบบและจัดทำแผนแม่บทระบบระบายน้ำในพื้นที่เขตบางนา เขตพระโขนง และบางส่วนของเขตประเวศ เขตสวนหลวง เขตวัฒนา และเขตคลองเตย ของสำนักระบายน้ำ กรุงเทพมาหนคร บริษัท ทีม คอนซัลติ้ง เอนจิเนียริ่ง แอนด์ แมเนจเมนท์ จำกัด จัดฝึกอบรมการถ่ายทอดเทคโนโลยีด้านแบบจำลองคณิตศาสตร์ ให้แก่เจ้าหน้าที่ของสำนักระบายน้ำ และทีมวิศวกรในโครงการ โดยมีผู้เชี่ยวชาญแบบจำลองคณิตศาสตร์ คุณอินทิรา เศวตประวิชกุล ให้เกียรติเป็นวิทยากร และคุณกรรณิการ์ พหลพิพัฒน์ เป็นผู้ช่วยวิทยากร นำเสนอถึงความสำคัญของแบบจำลองคณิตศาสตร์ และการนำมาใช้ในโครงการ หลักการ และวิธีการจัดทำแบบจำลองชลศาสตร์ การเตรียมข้อมูล การกำหนดค่าพารามิเตอร์ ในส่วนของแบบจำลองน้ำฝน-น้ำท่า (MIKE NAM) และแบบจำลองชลศาสตร์ (MIKE11 HD) เมื่อวันที่ 29-30 เมษายน 2556 ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารทีม ติดต่อ: ฝ่ายส่งเสริมธุรกิจและสื่อสารองค์กร ทีมกรุ๊ป โทร. 02 509 9000 ต่อ 2141