ทีวีไกด์รายการ “คลับมันตรา” คู่ซี้พี่-น้อง “นิกกี้-เม้าส์” เผากันสุดมันส์

ข่าวบันเทิง Wednesday May 8, 2013 14:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “คลับมันตรา” รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 3 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล และ หมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์ ออกอากาศทุกเช้าวันอาทิตย์ เวลา 9.40-10.30 น. ทางททบ. 5 คลับมันตรา สัปดาห์นี้ 3 สาวพิธีกรเปิดบ้านต้อนรับแขกรับเชิญสุดพิเศษ ที่ต้องบอกว่างานนี้ต้องมาเป็นแพ็คคู่จริงๆ สำหรับกับคู่พี่น้องอารมณ์ดี นิกกี้-ณฉัตร และ เม้าส์-ณัฐชา จันทพันธ์ ที่จะมาเผยถึงความน่ารัก ความสัมพันธ์ระหว่างคู่พี่น้อง ที่ต้องบอกว่าเป็นคู่ที่น่ารักอีกคู่หนึ่ง เพราะสนิทกันมาก งานนี้สาว นาเดีย จึงไม่พลาดที่จะล้วงลับถึงความสนิทของทั้งคู่ รวมถึงไม่พลาดที่จะทั้งคู่ให้เม้าท์เผากันแบบตัวเกรียมกันไปข้างนึง ทั้งเรื่องความซกมก, เรื่องสเป๊กสาว รวมถึงความเจ้าชู้ที่หาตัวจับได้ยาก ก่อนจะให้ข้อคิดเตือนใจสำหรับพี่น้องคู่อื่นๆที่มีอายุที่ไล่เลี่ยกันว่าควรจะดูแลกันและกันอย่างไร ต่อด้วยเรื่องราวเอาใจคนรักสุขภาพ เกี่ยวกับความเชื่อ ว่าแต่ละความเชื่อถูกหรือผิดอย่างไร ไม่ว่าจะเป็น จริงหรือไม่ที่คนเป็นโรคกระเพาะต้องดื่มนม, คนที่มีแผลอักเสบห้ามทานไข่ เพราะจะทำให้แผลเน่า ปิดท้ายด้วยเรื่องราวดีๆสำรับคนที่ชอบศิลปะ กับงานศิลปะเกี่ยวกับเครื่องปั้นดินเผา ที่ได้กูรูผู้รอบรู้มาให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิดทุกขั้นตอน ติดตามเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตรได้ในรายการ “คลับมันตรา” ในวันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคมนี้ เวลา 9.40-10.30 น. ทางททบ.5 หรือติดตามได้ที่ www.facebook.com search คำว่า club mantra